Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Crocs tặng 800 đôi dép cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Tuần qua, Crocs Việt Nam đã kết thúc chuyến trao tặng 650 đôi dép Crocs cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội, 150 đôi dép Crocs cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm giày dép nâng niu, bảo vệ và tạo sự thoải mái cho đôi chân, tại nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Crocs luôn được ưu tiên sử dụng trong bệnh viện nhờ khả năng dễ dàng vệ sinh (easy to clean) và tiết kiệm thời gian cho các y bác sĩ.

Trong hai đợt trao quà vừa qua, tổng giá trị hiện vật lên gần 800 triệu đồng. Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến với đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu.

Do đó, Crocs Việt Nam hy vọng những sản phẩm chất lượng này sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân phải hoạt động liên tục của các y bác sĩ, đồng thời mang lại sự thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong thời gian dài.

Crocs anh 3

Crocs Việt Nam hy vọng những sản phẩm chất lượng này sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân của các y bác sĩ.

Crocs là thương hiệu giày, dép nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa. Với sứ mệnh đem lại những sản phẩm giày dép tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng, Crocs chinh phục khách hàng ở nhiều độ tuổi, thuộc nhiều quốc gia nhờ chất liệu nhẹ, không thấm nước, thoáng mát, khử mùi và dễ vệ sinh. Crocs được ưu tiên sử dụng tại nhiều bệnh viện trên thế giới. Tại Việt Nam, Crocs được phân phối bởi Công ty TNHH MTV Thương mại Thời trang tổng hợp, thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về Crocs Việt Nam tại fanpage Crocs Việt Nam; hệ thống cửa hàng hoặc liên hệ hotline 19001008.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện