Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Crescent Mall dành một phút im lặng để nâng cao tinh thần chống dịch

Ngày 24/4, Trung tâm thương mại Crescent Mall TP.HCM đã dành ra một phút im lặng trong ngày mở cửa trở lại như món quà ý nghĩa, nhằm nâng cao tinh thần chống dịch.

Đại diện TTTM Crescent Mall, bà Joanne Gasgonia, chia sẻ: “Chúng tôi dành một phút im lặng để bày tỏ lòng biết ơn tới các chiến sĩ, cán bộ, những người làm việc ngày đêm tại tuyến đầu chống dịch. Nhờ sự nỗ lực của các bạn, Việt Nam đã ghi nhận kết quả chống dịch khả quan”.

Bà Joanne Gasgonia cho biết thêm, một phút này còn có ý nghĩa lớn đối với việc khởi động, phục hồi và đổi mới sau thời gian tạm dừng hoạt động. Mặc dù hành trình phía trước không dễ dàng, Crescent Mall và các đối tác vẫn khẳng định giữ vững tinh thần lạc quan, kỳ vọng phát triển nhanh và tốt hơn.

Covid-19 anh 3

TTTM được vệ sinh, sát khuẩn kỹ lưỡng trước khi hoạt động trở lại.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc hoạt động trở lại, Crescent Mall đã triển khai vệ sinh, tiến hành khử trùng, dọn dẹp cẩn thận toàn bộ trung tâm trước hai ngày. Nhiều bảng hiệu nhắc nhở các biện pháp an toàn và phòng ngừa dịch bệnh được đặt khắp nơi.

Covid-19 anh 4

Biển báo nhắc nhở phòng chống dịch được đặt nhiều nơi trong trung tâm.

Thêm vào đó, trung tâm cũng bố trí các khu vực kiểm tra thân nhiệt, đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn ở các cửa ra vào. Các điểm đánh dấu thực hiện giãn cách xã hội cũng được dán tại nhiều khu vực như thang máy, thang cuốn và quầy thu ngân.

Covid-19 anh 5

Khách hàng được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay cẩn thận trước khi ra vào trung tâm.

“Chúng tôi hiểu rằng mọi người vẫn còn e dè khi ra ngoài. Bởi vậy chúng tôi đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Crescent Mall vẫn luôn vui mừng và sẵn sàng chào đón mọi người”, bà Gasgonia nhấn mạnh.

Covid-19 anh 6

Crescent Mall kỳ vọng khôi phục nhanh sau dịch.

Crescent Mall mở cửa hoạt động trở lại với khung giờ điều chỉnh từ 11h đến 21h vào các ngày trong tuần, từ 10h đến 21h vào thứ bảy và chủ nhật. Siêu thị Auchan tại tầng B1 tiếp tục hoạt động hàng ngày từ 8h đến 21h.

Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP.HCM.

SĐT: (028)54133333.

Website: www.crescentmall.com.vn; Fanpage: Crescentmall.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện