Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

CRD Cosmetic tổ chức thành công sự kiện 'Nơi hội tụ phụ nữ hiện đại'

Sự kiện “Bứt phá thành công - Nơi hội tụ phụ nữ hiện đại” chào đón hơn 200 bóng hồng quyền lực của thương hiệu mỹ phẩm CRD Cosmetic.

Sự kiện diễn ra cuối tuần qua tại Nha Trang, quy tụ các cấp lãnh đạo trong hệ thống CRD Cosmetic trải dài từ Bắc, Trung, Nam. Sự kiện lần này trở thành cầu nối gắn kết tất cả các thành viên, đồng thời trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực marketing chuyên nghiệp. 

CRD Cosmetic anh 1
Từ trái qua: Doanh nhân Trần Na - Giám đốc hệ thống CRD Cosmetic khu
vực miền Trung và miền Bắc; CEO Cherry Đào; doanh nhân Nam Quang Yến Nhi - Giám đốc hệ thống CRD Cosmetic khu vực phía Nam.

Hiểu rằng marketing đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường đầy khốc liệt, CEO Cherry Đào đã tinh ý kết hợp buổi giao lưu gặp gỡ cùng với buổi đào tạo marketing chuyên nghiệp. Đây là cũng là sự kiện thí điểm, đặt nền tảng để mở ra hàng loạt những buổi gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề chuyên sâu

CRD Cosmetic anh 2
Doanh nhân Cherry Đào - CEO của CRD Cosmetic phát biểu trong sự kiện.

Trong kinh doanh, chiến lược marketing luôn là yếu tố cần thiết để tạo nên sự thành công. Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu hơn nhau nhờ kế hoạch tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng.

CRD Cosmetic anh 3
Doanh nhân Cherry Đào tặng hoa và chứng nhận cho các đại lý tham gia sự kiện.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, CRD Cosmetic hướng đến sự chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Chính vì thế, kế hoạch xây dựng marketing chuyên nghiệp sẽ trở thành thí điểm đầu tiên mở ra hàng loạt buổi gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề chuyên sâu.

CRD Cosmetic anh 4
Các nhà phân phối xuất sắc.

Sự kiện đón nhận sự tham gia tích cực của đông đảo đại lý, các cấp lãnh đạo của CRD Cosmetic trên toàn quốc. Đây chính là động lực và niềm vui đối với ban tổ chức cũng như ban lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng thời, sự kiện còn kết hợp khen thưởng tạo động lực lớn để các bạn trẻ tiếp tục phấn đấu và gắn bó cùng thương hiệu CRD Cosmetic trong thời gian tới.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm