Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Vinh làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM

Trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho việc quay trở lại V.League, CLB TP.HCM đã có đợt chuẩn bị lực lượng thật mạnh mẽ để hy vọng đạt mục tiêu giành thứ hạng tốt ở mùa giải 2017.

Sau khi định hình Công ty cổ phần Bóng đá TP. HCM cùng sự tài trợ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư phát triển bất động sản Bình Minh, câu lạc bộ đã chính thức đóng khung lực lượng trước hạn chót khóa sổ danh sách đăng ký thi đấu cho mùa bóng mới.

Cong Vinh lam Pho Chu tich CLB TP HCM anh 1
Lê Công Vinh sẽ làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM.

Nhiều cái tên vốn có kinh nghiệm ở sân chơi V.League đã đồng ý gia nhập CLB như Phước Vĩnh (Đà Nẵng), Duy Nam, cặp hậu vệ từ Bình Dương là Đình Luật, Văn Hoàn.

Mới nhất, CLB TP.HCM đã có được sự gia nhập của chân sút Lê Công Vinh, vốn vừa tuyên bố chia tay sân cỏ và sẽ đồng hành cùng bóng đá TP.HCM trong vai trò quản lý với chức danh Phó Chủ tịch câu lạc bộ.

Với việc chuẩn bị lực lượng một cách chu đáo và chỉ mua sắm những vị trí cần thiết để kèm cặp dàn cầu thủ trẻ, câu lạc bộ TP.HCM đang được xem là một ẩn số ở mùa bóng 2017.

Công Vinh, Xuân Trường lọt top cầu thủ xuất sắc AFF Cup

Công Vinh và Xuân Trường thuộc nhóm ứng viên của hạng mục cầu thủ hay nhất giải, còn Văn Thanh cạnh tranh danh hiệu cầu thủ trẻ triển vọng nhất.

http://www.sggp.org.vn/thethao/vleague/2016/12/444847/

Theo Quốc Cường/Sài Gòn giải phóng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Thể thao Việt Nam