Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Vinh hợp tác với trình duyệt UC Browser

Tiền đạo nổi tiếng Lê Công Vinh vừa share một đoạn clip với hàng chục mật vụ hộ tống anh khỏi một quán cà phê bóng đá bí mật và chia sẻ úp mở về vai trò mới tại UC Browser.

Công Vinh xuất hiện lịch lãm trong một clip ngắn được cho là thực hiện cho UC Browser của Tập đoàn Alibaba. Đi cùng anh là đoàn vệ sĩ với đội hình trên 10 người.  

Công Vinh úp mở về dự án hợp tác.
Khá nhiều fan vây lấy anh khi phát hiện ra tuyển thủ Lê Công Vinh.

Một số fan đã phân tích về dự án bóng đá của anh tại thị trường mới là Trung Quốc và cho rằng anh đang tìm kiếm những bạn trẻ yêu thích bóng đá để tham gia dự án của mình.

Bà xã của anh là ca sĩ Thuỷ Tiên dường như cũng đã xác nhận thông tin này.
Liệu có phải tiền đạo Lê Công Vinh đang thực sự làm việc UC Browser, một trình duyệt thuộc Tập đoàn Alibaba?

Cũng trong tối ngày hôm qua, trang Facebook chính thức của trình duyệt di động UC Browser (một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn công nghệ Alibaba) đã chính thức công bố tuyển chọn đại sứ thương hiệu với mức lương cao, điều kiện tối thiểu để trở thành đại sứ - bạn phải là một fan bóng đá thật sự.

 Trang Facebook chính thức của trình duyệt di động UC Browser cung bố thông tin tuyển đại sứ.

Thông tin trên đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan bóng đá. Một trong những fan bóng đá Việt Nam dự kiến bắt tay cùng tuyển thủ Lê Công Vinh để trở thành đại sứ thương hiệu.

Đây là lần đầu tiên trình duyệt di động UC Browser tìm kiếm đại sứ bóng đá là người Việt Nam.

UC Web Inc. - Công ty công nghệ UC Web thuộc Tập đoàn công nghệ di động Alibaba là nhà cung cấp công nghệ phần mềm Internet di động và các dịch vụ ứng dụng. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UC Web đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tốt hơn.

Các sản phẩm của UC Web được người dùng toàn cầu biết đến bao gồm: UC Browser (trình duyệt web miễn phí), UC News (trang tổng hợp tin tức), 9Apps (cửa hàng ứng dụng trên Android), UC Union (diễn đàn trao đổi traffic). UC Browser là sản phẩm chủ lực của UC Web. Mới đây, sản phẩm này đã trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới kể từ tháng 5 năm nay (theo StatCounter). UC browser đã đạt 400 triệu người dùng hàng tháng cùng với 9apps đã vượt con số 250 triệu người sử dụng. Thông tin chi tiết về UCWeb xem tại: www.ucweb.com.

Sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba nhằm giúp mọi người có thể kinh doanh dễ dàng ở bất cứ đâu. Alibaba là công ty lớn về thương mại điện tử và thương mại di động xét trên tổng lượng hàng hóa giao dịch. Thành lập từ năm 1999, công ty cung cấp những cơ sở hạ tầng công nghệ và tiếp thị giúp các doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh của Internet. Từ đó, công ty thiết lập kênh bán hàng trực tuyến và tiến hành thương mại đến hàng trăm triệu khách hàng và doanh nghiệp khác.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp