Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Vinh, Công Phượng ăn sáng muộn sau buổi tập thể lực

Sáng 16/11, Công Vinh và Công Phượng có mặt ăn sáng muộn nhất đội do cặp tiền đạo xứ Nghệ có buổi tập thể lực ở phòng gym của khách sạn Parami.

Cong Vinh tap rieng anh 1
7h30 sáng 16/11 (theo giờ Myanmar), Công Vinh không mặc trang phục sinh hoạt, anh xuất hiện với bộ đồ tập ở khu vực ăn sáng của đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo đội trưởng có mặt muộn hơn khoảng 30 phút so với giờ bắt đầu bữa sáng, nhưng vẫn nằm trong thời gian quy định của ban huấn luyện. 
Cong Vinh tap rieng anh 2
Trước đó, Công Vinh, Công Phượng và Văn Quyết dậy sớm tập thể lực tại phòng gym của khách sạn. Sau một ngày di chuyển mệt mỏi từ TP.HCM sang Yangon (Myanmar), 3 tiền đạo của đội tuyển Việt Nam không ngủ nướng mà chọn cách tập nhẹ để lấy lại thể lực. 
Cong Vinh tap rieng anh 3
Công Phượng, Công Vinh xuất hiện với bộ đồ tập ở khu vực ăn sáng của đội tuyển Việt Nam. 
Cong Vinh tap rieng anh 4
Trước đó, 7h sáng 16/11, tuyển Việt Nam có bữa ăn sáng buffet (tự chọn) tại khách sạn Parami - đại bản doanh của đội tại Myanmar trong thời gian dự 2 trận vòng bảng AFF Cup 2016. 
Cong Vinh tap rieng anh 5
Thực đơn tại khách sạn không có nhiều món để lựa chọn. Đa số các tuyển thủ chọn ăn bánh mỳ, mỳ ống và các món rau, hoa quả. 
Cong Vinh tap rieng anh 6
Xuân Trường cùng HLV thể lực Martin Forkel. 
Cong Vinh tap rieng anh 7
Văn Toàn chỉ chọn cho mình mỳ xào và rau. 
Cong Vinh tap rieng anh 8
Tuấn Anh cũng phải tập riêng theo giáo án của HLV thể lực người Đức. Bởi vậy, anh là một trong những người cuối cùng có mặt tại bữa sáng. Cũng trong sáng nay, tuyển Việt Nam tập lúc 8h30. Tuấn Anh tiếp tục vắng mặt ở buổi tập này. 

Tùng Lê (từ Yangon, Myanmar)

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Công Vinh Bóng đá Việt Nam Thể thao