Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Vinh chi tiền mua rau xanh cho tuyển Việt Nam

Chiều 21/11, đội trưởng Công Vinh đã nhờ nhân viên dẫn đoàn người Myanmar mua thêm rau cải để bổ sung chất xơ trong thực đơn cho các tuyển thủ Việt Nam.

Chiều 21/11, đội tuyển Việt Nam được bố trí tập ở sân phụ Thuwunna. Xung quanh địa điểm này có nhiều vườn trồng rau của người dân địa phương. 

Khi cùng đồng đội tới sân tập lúc 15h chiều 21/11 (giờ địa phương), Công Vinh đã tinh ý quan sát được những vườn rau cải xanh tốt. Tiền đạo đội trưởng nhanh trí nhờ người dẫn đoàn người Myanmar mua 6.000 kyat (khoảng hơn 100.000 đồng) rau cải để bổ sung chất xơ trong thực đơn bữa tối ở khách sạn Parami. 

Tuyen Viet Nam mua them rau anh 1
Nhân viên dẫn đoàn mua thêm rau xanh giúp đội tuyển Việt Nam chiều 21/11.

Sau khi kết thúc buổi tập, số lượng rau kể trên được đội tuyển Việt Nam mang về nhờ đầu bếp khách sạn Parami chế biến dùng trong bữa tối cùng ngày. 

Do thám Malaysia đến thăm tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam được bố trí tập ở sân phụ với điều kiện trang thiết bị nghèo nàn. Thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng còn đón vị khách không mong đợi khi có 2 "điệp viên" Malaysia.

Trước đó, chiều 21/11, tuyển Việt Nam được bố trí tập ở sân phụ với điều kiện trang thiết bị nghèo nàn. Thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng còn đón vị khách không mong đợi khi có 2 "điệp viên" Malaysia.

Cuối buổi tập, cây viết của tạp chí FourFourTwo, ông J.Scott có buổi phỏng vấn tiền đạo Lê Công Vinh. 

Công Vinh chia sẻ với truyền thông quốc tế về thành tích của mình trong màu áo đội tuyển quốc gia: "Ghi bàn cho đội tuyển là nhiệm vụ của bất kỳ tiền đạo nào. Nhưng với tôi, mỗi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam là một niềm vui. Tôi luôn khát khao cống hiến mỗi khi được ra sân. Tuy nhiên, rồi sẽ đến lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, tuổi tác không còn đáp ứng được, và tôi quyết định sẽ giải nghệ sau AFF Cup 2016".

Công Vinh lên ngang hàng Neymar ở top 10 chân sút ĐTQG

Tiền đạo số 1 lịch sử đội tuyển Việt Nam lập liền 2 cột mốc trong trận đấu mở màn thắng lợi tại AFF Suzuki Cup.

Tuyen Viet Nam mua them rau anh 2
Bữa ăn thiếu rau của đội tuyển Việt Nam tại khách sạn Parami trước đó. 

Hà Giang (từ Yangon, Myanmar)

Bạn có thể quan tâm

AFF Cup Thể thao