Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công viên Thỏ Trắng - điểm đến thú vị cho trẻ ngày 2/9

Chào mừng ngày đại lễ quốc khánh 2/9, hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng rộn ràng chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của tất cả khách hàng trẻ.

Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 1 Thiết thực chào mừng ngày đại lễ quốc khánh 2.09.2015, hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng lại rộn ràng chuẩn bị nhiều hoạt động thú vị để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của tất cả khách hàng trên cả nước.  Quốc kì khổng lồ tại các cột cờ trung tâm của các khu vui chơi là điểm nhấn thú vị cũng như là sự hưởng ứng chào mừng ngày quốc lễ trọng đại của quốc gia.
Quốc kỳ khổng lồ tại các cột cờ trung tâm của các khu vui chơi là điểm nhấn thú vị cũng như là sự hưởng ứng chào mừng ngày quốc lễ trọng đại của quốc gia.
Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 2 Thỏ Trắng từ lâu đã là điểm đến không thể thiếu của các bạn trẻ trong các dịp lễ vì không những Thỏ Trắng luôn có những hoạt động sự kiện thu hút, đặc sắc mà còn bởi sức hút của các trò chơi cảm giác mạnh mà Thỏ Trắng mang lại.
Thỏ Trắng từ lâu đã là điểm đến không thể thiếu của các bạn trẻ trong các dịp lễ vì nơi đây không những luôn có những hoạt động sự kiện thu hút, đặc sắc mà còn sở hữu sức hút của các trò chơi cảm giác mạnh.
Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 3 Rộn ràng với những chương trình gameshow mini, trò chơi dân gian và cùng chọn cho mình những phần quá giá trị và hấp dẫn.
Rộn ràng với những chương trình gameshow mini, trò chơi dân gian và cùng chọn cho mình những phần quá giá trị, hấp dẫn.
Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 4 Những buổi biểu diễn DJ sôi động ở các khu vui chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác cực kì thư giản và thích thú.
Những buổi biểu diễn DJ sôi động ở các khu vui chơi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và thích thú.
Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 5 Trải nghiệm cảm xúc trong từng khoảnh khắc với các trò chơi đa dạng và phong phú tại khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng.
Trải nghiệm cảm xúc trong từng khoảnh khắc với các trò chơi đa dạng và phong phú tại khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng.
Cong vien Tho Trang - diem den thu vi cho tre ngay 2/9 hinh anh 6 Hình ảnh một số hoạt động thú vị tai hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng
Hình ảnh một số hoạt động thú vị tai hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng.

Hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng:

- Thỏ Trắng Lê Thị Riêng: 875 CMT8, phường 15, quận 10, TP HCM

- Thỏ Trắng Celadon: 31 Bờ Bao Tân Thắng (Đối diện Aeon Mall), phường Tân Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM

- Thỏ Trắng Vũng Tàu: 9 Thùy Vân (Ngã 3 Lê Hồng Phong, Thùy Vân), phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

08 3977 1975 [P]: 08 3977 1976

Website: www.giaitrithotrang.vn

Email: info@giaitrithotrang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/GiaiTriThoTrang

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện