Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công viên nước nổi tiếng đóng cửa sau sự cố rò rỉ điện

Một công viên nước nổi tiếng tại Mỹ buộc phải đóng cửa vào cuối tuần sau sự việc nhân viên và du khách tại đây bị điện giật.

Universal Orlando, công viên giải trí hàng đầu ở Mỹ, buộc phải đóng cửa khu vực Volcano Bay vào cuối tuần sau khi du khách và nhân viên tại đây bị điện giật.

Trang News 13 đưa tin Sở Cứu hỏa thành phố Orlando, thuộc tiểu bang Florida, Mỹ, xác nhận sự cố hy hữu này xảy ra hôm chủ nhật vừa qua.

Tom Schroder, người phát ngôn của Universal, cho biết dù tình trạng sức khỏe không quá nghiêm trọng, các nhân viên bị điện giật đều đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra chu đáo.

Chia sẻ với Fox News, người này nói rằng: "Cuối tuần qua, chúng tôi đã gặp một số vấn đề kỹ thuật tại Volcano Bay. Do đó, công viên buộc phải đóng cửa sớm để giải quyết vấn đề này. Cẩn trọng hơn, một số nhân viên được đưa đến bệnh viện kiểm tra và tình trạng sức khỏe của mọi người đều tốt".

Tai nan o cong vien nuoc anh 1
Universal Orlando đã buộc phải đóng cửa Volcano Bay sau một sự cố.

"Đầu tuần, công viên mở cửa trở lại và tiếp tục hoạt động bình thường", Tom Schroder nói thêm. Tuy nhiên, đại diện Universal không nói rõ vấn đề kỹ thuật cũng như không công bố thông tin nhân viên gửi đến bệnh viện.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều thành viên bày tỏ quan điểm công viên phải chịu trách nhiệm về sự cố này.

Sarah Carlino, người chứng kiến vụ việc, nói rằng: "Người thân của tôi cũng bị điện giật khi đang đi bộ. Tuy nhiên, công viên không coi trọng điều đó để đóng cửa sớm. Thay vì gọi xe cứu thương, các nhân viên cư xử thô lỗ và lo lắng người xung quanh biết những gì đang xảy ra".

Sarah nói với Fox News: "Tôi và chị em của tôi đã ở công viên và bị điện giật lúc 11h30. Các nhân viên y tế chỉ đến kiểm tra khi tôi liên tục yêu cầu. Em gái tôi bị bỏng ở chân nhưng không quá nghiêm trọng".

Tai nan o cong vien nuoc anh 2
Du khách tiết lộ họ cũng bị điện giật tại công viên nước.

Sarah tiếp tục: "Chúng tôi là những người đã cảnh báo họ về vấn đề này. Họ không tin và mắng chúng tôi vì đã nói với những vị khách khác không đi bộ trong khu vực đó. Cuối cùng, thợ điện đến kiểm tra và cho biết khu vực có vấn đề thực sự. Lúc đó, họ mới phong tỏa nơi này".

"Tôi muốn biết người thân của mình đã tiếp xúc với điện áp bao nhiêu và người quản lý y tế không cung cấp thông tin đó. Cô ấy nói là "tối thiểu". Sau đó tôi khăng khăng phải kiểm tra và lấy kết quả điện tâm đồ".

"Các nhà quản lý công viên rất thô lỗ và lo lắng mọi người biết chuyện hơn là tìm cách khắc phục vấn đề. Họ đã bỏ đi và đóng cửa một số khu vực".

Một nhân viên cứu hộ của công viên tiết lộ với trang Orlando Sentinel rằng khu vực núi lửa chứa 3 đường trượt nước đã gặp sự cố chập điện. "Chúng tôi đã nói với người giám sát về tình trạng đôi chân bị tê liệt. Chúng tôi có thể cảm thấy mọi thứ tỏa ra khắp cơ thể", người này khẳng định.

Vân Anh

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch Du lịch