Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công viên nước gắn thiết bị công nghệ cao đầu tiên thế giới

Công viên nước mới mở ở Mỹ ấn tượng bởi việc lắp đặt thiết bị công nghệ quay camera hiện đại đầu tiên trên đường trượt, mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị cho du khách.

Cong vien nuoc anh 1Cong vien nuoc anh 2Cong vien nuoc anh 3Cong vien nuoc anh 4
Một công viên nước vừa khai trương tại Orlando, Florida, Mỹ, cách Walt Disney World Resort vài phút di chuyển. Điều độc đáo của công viên là việc kết hợp công nghệ hiện đại vào các đường trượt ống nước đầu tiên trên thế giới.
Cong vien nuoc anh 6Cong vien nuoc anh 7
Thông qua ứng dụng H2O Live, công nghệ RFID truyền tải dữ liệu cho phép du khách có thể kết nối thông qua điện thoại cá nhân để chọn danh sách phát nhạc cho các chuyến đi, xem thời gian chờ cũng như sử dụng các đặc quyền về thực phẩm và đồ uống. Công nghệ hiện đại này cũng giúp cha mẹ tránh thất lạc con cái và giới hạn các khu vực chúng được phép vào.
Cong vien nuoc anh 8Cong vien nuoc anh 9Cong vien nuoc anh 10Cong vien nuoc anh 11
Tính năng xếp hàng cũng được xây dựng trong ứng dụng, giúp bạn có thể dự trữ và tiết kiệm thời giờ phải chờ đợi. Gia đình và bạn bè cũng có thể thuê một chiếc taxi cho cả ngày nếu muốn thư giãn và dạo quanh công viên. Giá cả cho chuyến tham quan này khoảng 100 USD, bao gồm dịch vụ ăn uống, 4 chai nước, ghế phòng chờ, tủ khóa riêng...
Cong vien nuoc anh 12
Nếu muốn tránh phiền phức từ những đứa trẻ, công viên có khu vực dành riêng cho người lớn với hồ bơi và quán ăn. Tổng giám đốc Jim Kunau nói rằng từ người nổi tiếng, tín đồ thích cảm giác mạnh cho đến những gia đình có trẻ nhỏ, Island H2O Live! luôn chào đón tất cả.
Cong vien nuoc anh 13
Bạn có thể tự quay video và đăng trực tiếp lên trang cá nhân bằng việc lấy dữ liệu từ các góc máy ảnh khác nhau trên đường trượt nước. Công viên mở cửa từ 8-19h mỗi ngày với giá vé khoảng 45 USD, chưa bao gồm thuế. Vé mua theo năm có giá 90 USD trong đó miễn phí đậu xe.

Vân Anh

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch