Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công ty xăng dầu HN hợp tác tập đoàn Pháp, nâng cao chất lượng dịch vụ

Hai đơn vị cùng hợp tác chiến lược, phát triển khái niệm đồng nhất Total dầu nhờn - HFC nhằm tăng cung ứng nhiên liệu, chuyên nghiệp hóa trạm dịch vụ.

Hạng mục nổi bật nhất trong ký kết hợp tác là áp dụng chương trình Top Service (Dịch vụ hoàn hảo) theo tiêu chuẩn tập đoàn Total toàn cầu với công ty xăng dầu HN (HFC). Chương trình này sẽ đánh giá chất lượng trạm xăng, đảm bảo dịch vụ cung cấp tốt nhất. Hoạt động này được thực hiện bởi một đơn vị độc lập để đảm bảo tính khách quan trong đánh giá.

xang dau anh 1
Ông Stephane Pastor, Giám đốc kinh doanh Total Việt Nam và ông Nguyễn Trọng Hậu, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HFC ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hợp tác về hình ảnh từ năm 2012, Total là đối tác cung cấp toàn bộ dầu nhờn trong mạng lưới trạm dịch vụ HFC và xe buýt Hà Nội. Mỗi ngày có gần 100 tuyến xe với trên 1.000 xe buýt sử dụng dầu nhờn Total do HFC cung cấp để vận hành bền lực. Hệ thống này tiêu thụ 80% lượng dầu nhờn Total trên hệ thống HFC, chủ yếu là dầu nhớt Diesel.

Với 25 năm kinh nghiệm vận hành tại Việt Nam, Total bắt tay cùng với hệ thống trạm xăng lớn của HFC để đem đến nhiều tiện ích mà người hưởng lợi nhiều nhất chính là khách hàng. Cụ thể, người dùng dễ dàng mua sản phẩm bền lực Total tại hệ thống trạm xăng HFC và tiếp cận dịch vụ sửa chữa toàn diện, thay dầu nhờn tiện lợi.

xang dau anh 2
Buổi ký kết hợp tác chiến lược của Total Việt Nam và HFC.

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1991, Total là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực khí hoá lỏng (LPG), dầu nhờn và xăng dầu với quy mô hơn 700 nhân viên tại Việt Nam. Riêng về kinh doanh dầu nhờn, Total đáp ứng đầy đủ nhu cầu bôi trơn hoàn hảo cho các phương tiện xe máy, ôtô hay động cơ Diesel ở những xe trọng tải lớn và tàu thuyền…

Là doanh nghiệp của thành phố Hà Nội, HFC hiện là công ty cổ phần với vốn điều lệ 61 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang vận hành mạng lưới 15 trạm xăng dầu tại Hà Nội và 2 trạm khác tại Thái Nguyên, Hải Phòng. HFC còn có trên 20 trạm cấp cố định và lưu động để phục vụ khách hàng thuộc khối vận tải công cộng Hà Nội.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Kinh doanh