Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty của SNSD thông báo kế hoạch tuyển sinh tại Việt Nam

Một trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ có chương trình tuyển thực tập sinh tại Việt Nam vào tháng 7. Những người thắng cuộc có cơ hội trở thành thành viên của NCT.

SM tung trailer tuyển sinh Trong trailer mới đăng tải của SM, công ty sẽ đến Hà Nội và TP.HCM vào tháng 7 để tuyển thực tập sinh.

Một trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là SM vừa tung trailer hé lộ các địa điểm và thời gian tuyển sinh trong năm 2018. Đúng như thông báo của ông chủ Lee Soo Man trong lần đến Việt Nam vào cuối 2017, Hà Nội và TP.HCM là 2 trong số các địa điểm xuất hiện trong trailer. Thời gian cụ thể SM tới Việt Nam là tháng 7.

Đây là năm đầu tiên, công ty của SNSD, EXO… nhắm tới thị trường Việt. Theo chia sẻ của công ty trong buổi hội thảo diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12, lý do dẫn đến quyết định này là bởi tham vọng thành lập một nhóm nhỏ trong đội hình NCT, qua đó dần chinh phục thị trường châu Á và thế giới.

NCT thành lập năm 2016 và được chia thành nhiều nhóm nhỏ như NCT U, NCT Dream, NCT 127. Họ hoạt động ở những thị trường khác nhau.

SM tuyen sinh tai viet nam anh 1
SNSD là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của SM.

SM là một trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, quy tụ những nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như DBSK, Super Junior, SNSD, EXO… “Ông lớn” này đã lăng xê thành công nhiều thần tượng ngoại quốc như Hang Geng, Kris, Luhan, Tao, Ten…

Không ít bạn trẻ Việt Nam cũng nuôi mơ ước trở thành ca sĩ thần tượng và tham gia các buổi thử giọng tại Hàn Quốc hay nhiều quốc gia khác của SM nói riêng và các công ty giải trí nói chung, tuy nhiên, chưa ai có cơ hội ra mắt.

Đây là cơ hội để họ thực hiện mong ước của mình. Bởi vậy, ngay khi ông chủ của SNSD hé lộ thời điểm tuyển sinh, nhiều khán giả Việt đã tìm hiểu thông tin và cách thức.

Qua các buổi tuyển sinh, công ty sẽ tìm kiếm những tài năng tại Việt Nam để đào tạo họ trở thành ngôi sao toàn cầu. Với SM, kế hoạch này vô cùng quan trọng để mở rộng quy mô ra mọi thị trường và với Việt Nam, đây cũng là cơ hội để âm nhạc nước ta đến gần hơn với khán giả quốc tế.

'Ông lớn' SM dự định tuyển sinh tại Việt Nam, Vpop hết bị 'ghẻ lạnh'?

Mới đây, SM tuyên bố tuyển sinh và thành lập nhóm nhạc hoạt động ở thị trường ở Việt Nam. Trước đó, Vpop vốn không được các công ty Hàn Quốc chú ý.


Tú Trí

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc