Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty của SNSD, EXO xác nhận tuyển sinh tại Việt Nam vào tháng 11

Theo thông tin trên trang web chính thức của SM, lịch thử giọng dành cho thí sinh Việt Nam sẽ diễn ra vào 22/11 tại Hà Nội và 25/11 tại TP.HCM.

Sau nhiều lần thay đổi lịch trình, mới đây, thông qua trang web chính thức, công ty giải trí nổi tiếng Hàn Quốc - SM Entertainment - xác nhận kế hoạch tuyển thực tập sinh tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 11 tới. Cụ thể, lịch thử giọng dành cho thí sinh Việt Nam sẽ diễn ra vào 22/11 tại Hà Nội và 25/11 tại TP.HCM.

Ban đầu, thời điểm tuyển sinh của SM tại Việt Nam được thông báo là tháng 7/2018. Tuy nhiên, sau đó, kế hoạch này liên tục bị trì hoãn khiến người hâm mộ băn khoăn về tuyên bố muốn đào tào các tài năng trẻ tại Việt Nam của công ty hàng đầu Kpop.

SM tuyen sinh tai viet nam anh 1
SNSD là một trong nhóm nhạc thành công nhất của SM.

Ngoài Việt Nam, công ty của SNSD, EXO cũng công bố lịch thử giọng tại nhiều địa điểm thuộc Hàn Quốc, Thái Lan, Canada, Mỹ…

Trước đó, trong buổi hội thảo diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2017, Lee Soo Man, ông chủ của SM đã thông báo kế hoạch thành lập một nhóm nhỏ, thuộc đội hình NCT và nhắm tới thị trường Việt Nam.

Tại đây, Lee Soo Man nhấn mạnh "sẽ tìm kiếm những tài năng tại Việt Nam để đào tạo họ trở thành ngôi sao toàn cầu" và "NCT Việt Nam sẽ không chỉ nổi tiếng ở châu Á mà còn trở thành thần tượng trên toàn thế giới".

SM tuyen sinh tai viet nam anh 2
Đội hình 18 thành viên của NCT. Số thành viên của nhóm có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới.

SM là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây cho ra mắt rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như DBSK, Super Junior, SNSD, f(x), SHINee, EXO… Trong đó, NCT hoạt động theo mô hình độc đáo và được kỳ vọng sẽ nổi tiếng khắp thế giới.

Nhóm thành lập năm 2016, được chia thành nhiều nhóm nhỏ hoạt động tại nhiều khu vực khác nhau. Số lượng thành viên trong từng nhóm nhỏ cũng không cố định.

NCT không giới hạn thành viên và khu vực hoạt động. Hiện nhóm gồm 18 thành viên với 3 nhóm nhỏ là NCT U, NCT Dream, NCT 127. Vừa qua, NCT Dream đã trở lại cùng ca khúc We Go Up. Đây cũng là dự án cuối cùng, thành viên Mark hoạt động cùng các thành viên NCT Dream. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chính thức tốt nghiệp khỏi nhóm nhạc thuộc độ tuổi thanh thiếu niên này và tập trung quảng bá cùng NCT U, NCT 127.

Sắp tới, SM sẽ công bố đội hình nhóm nhỏ hoạt động tại khu vực Trung Quốc. Dự kiến, nhóm nhạc này sẽ gồm Lucas, Chen Le, Kun, Win Win cùng một số thực tập sinh được SM tiết lộ cách đây không lâu.

'Nữ hoàng quyến rũ' Sunmi đối đầu SNSD: Đơn độc nhưng không yếu thế

Xét về mảng nhạc số, Sunmi đang nắm nhiều lợi thế trong cuộc đấu với nhóm nhỏ của SNSD. Ca khúc "Siren" đứng đầu BXH Melon, trong khi "Lil' Touch" ở vị trí thứ 6.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc