Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty của SNSD, EXO lập nhóm nhạc hoạt động tại Việt Nam

Công ty giải trí Hàn Quốc SM đang lên kế hoạch thành lập nhóm nhỏ mới trong đội hình nhóm nhạc NCT để nhắm tới thị trường Việt Nam.

Chiều 5/12, ông Lee Soo Man, chủ tịch công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment, phát biểu trong một diễn đàn ở Hà Nội về cơ hội thành lập một nhóm nhạc Hàn Quốc nhắm đến thị trường Việt Nam.

Ông Lee Soo Man nhấn mạnh việc đào tạo các ngôi sao tại Việt Nam vì nơi đây có nhiều điểm tương đồng với Hàn Quốc, chẳng hạn "Việt Nam là một đất nước rất trẻ và năng động".

Dự án đầu tiên nhắm tới thị trường Vpop của SM chính là việc lên kế hoạch thành lập phiên bản Việt của NCT. Nhóm nhạc NCT thành lập năm 2016 và được chia thành nhiều nhóm nhỏ, hoạt động ở những thị trường khác nhau.

NCT 127 hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc, NCT U gồm nhiều thành viên đến từ những quốc gia khác nhau và NCT Dream quy tụ các chàng trai nhỏ tuổi, tài năng.

SM lap nhom nhac hoat dong tai Viet Nam anh 1
NCT gồm nhiều nhóm nhỏ, hoạt động ở những thị trường khác nhau.

Trong sự kiện, ông chủ của SNSD cho biết "sẽ tìm kiếm những tài năng tại Việt Nam để đào tạo họ trở thành ngôi sao toàn cầu". Đồng thời ông khẳng định "NCT Việt Nam sẽ không chỉ nổi tiếng ở châu Á mà còn trở thành thần tượng trên toàn thế giới".

SM là một trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Nơi đây quy tụ những nhóm nhạc nổi tiếng như Super Junior, TVXQ, SNSD, EXO, SHINee… Ông Lee Soo Man đến Hà Nội vào ngày 5/12 cùng nhóm nhạc trực thuộc công ty là NCT 127.

Ngày mai, nhóm sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông và khán giả Việt Nam. Đây là lần thứ ba đàn em của SNSD và EXO đến Việt Nam.

NCT 127 gửi lời chào fan Việt NCT 127 trở lại Việt Nam vào 5/12. Nhóm sẽ có buổi gặp gỡ và giao lư với người hâm mộ.

Đàn em SNSD gửi lời chào trước ngày gặp mặt fan Việt

NCT 127 sẽ gặp gỡ và giao lưu với khán giả Việt Nam vào 6/12. Đây là nhóm nhạc trực thuộc SM, cùng công ty với SNSD, EXO...


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc