Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty của Phạm Băng Băng trống không sau bê bối

Phóng viên Trung Quốc cho biết văn phòng làm việc của Phạm Băng Băng tại Vô Tích đang ở trong tình trạng "vườn không nhà trống".

Thời gian qua, thông tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng trong quá trình điều tra nghi vấn gian lận thuế gây xôn xao tại Trung Quốc. Báo chí Đại lục chậm chạp trong việc cập nhật thông tin nên dư luận càng hoang mang. Trong khi đó, nữ diễn viên họ Phạm lại biến mất một cách khó hiểu.

Trang163 cho biết vừa cử phóng viên đến tận văn phòng làm việc của Phạm Băng Băng ở Vô Tích. Tuy nhiên, phóng viên trang này phát hiện công ty không có dấu hiệu hoạt động như trước.

Cong ty Pham Bang Bang tron thue anh 1
Công ty ở Vô Tích của Phạm Băng Băng ngừng hoạt động.

“Toàn bộ đồ đạc đã được thu dọn gọn. Hồ sơ chứng từ cũng được mang đi hết”, 163 cho hay. Tại văn phòng chỉ có khoảng 3,4 người thợ sửa chữa.

Khi thấy phóng viên, một nhân viên đứng ra giải thích: “Thảm sàn cũ kỹ quá nên chúng tôi phải toàn bộ hệ thống thảm mới. Vì thế, toàn bộ đồ đạc, chứng từ hồ sơ đều phải đưa đi nơi khác”.

Phóng viên cố gắng liên lạc với Phạm Băng Băng và quản lý của cô. Tuy nhiên, điện thoại của hai người đều ở tình trạng không thể liên lạc.

Cong ty Pham Bang Bang tron thue anh 2
Công ty của Phạm Băng Băng tại Vô Tích đang bị điều tra thuế. Những năm qua, công ty đóng thuế 0 đồng.

Bê bối của Phạm Băng Băng đang khiến sự nghiệp nữ diễn viên xuống dốc. Tờ Apple Daily của Hong Kong tiết lộ đang có một lệnh ngầm tại Trung Quốc. Theo đó, Phạm Băng Băng sẽ bị cấm vận trong ba năm.

Cô khó có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh hay tham gia các dự án quảng cáo trên truyền hình. Ba bộ phim được ký hợp đồng trước đó đã bị thay diễn viên. 

Nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc hé lộ dự án 355 do Hollywood đầu tư với sự tham gia của Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz vừa quyết định loại tên Phạm Băng Băng. Chương Tử Di được mời thay thế.

Cong ty Pham Bang Bang tron thue anh 3
Lý Thần và Phạm Băng Băng vào tháng 5 vừa rồi.

Không chỉ rắc rối trong sự nghiệp, một số blogger thạo tin cho hay Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay. Bằng chứng là nam diễn viên không còn đeo nhẫn đính hôn.

Gần đây, người hâm mộ chia sẻ một số ảnh hai diễn viên tình cảm tại sân bay. Họ tin rằng đây là thông điệp phủ nhận tin đồn cặp sao rạn nứt. Tuy nhiên, thực tế đây là những hình ảnh được chụp vào tháng 5, trước thời điểm Phạm Băng Băng vướng bê bối.

Vướng bê bối, Phạm Băng Băng bị Chương Tử Di thế chỗ?

Giới truyền thông Trung Quốc cho hay Chương Tử Di đã được mời đảm nhận vai diễn của Phạm Băng Băng trong phim "355", bên cạnh minh tinh Marion Cottilard, Jessica Chastain.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Chương Tử Di Giải trí