Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty CP Allunee và OTC Max thực hiện trách nhiệm xã hội

Sáng ngày 6/11 tại khách sạn White Place, 139 Hà Huy Tập, Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Allunee phối hợp với Công ty Cổ phần OTC MAX và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Tọa đàm OTC MAX.

Buổi tọa đàm đã giới thiệu về sàn giao dịch thương mại điện tử, đầu tư tài chính và trao quà từ thiện đến những gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt tại các xã Thạch Ngọc, Tùng Lộc.

OTC MAX anh 1
Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Allunee phát biểu tại buổi lễ.

Trong những ngày qua, cả nước đang hướng về miền Trung - mảnh đất đang chịu nhiều thiên tai lũ lụt. Nhiều gia đình lâm vào cảnh vợ mất chồng, con mất mẹ, của cải vật chất gia đình trôi theo dòng nước lũ. Hà Tĩnh là mảnh đất địa linh nhân kiệt với nhiều chiến công oai hùng, nhưng vừa qua, bà con nơi đây đã phải hứng chịu trận lũ lớn.

OTC MAX anh 2
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Allunee và Công ty Cổ phần OTC Max trao quà từ thiện.
OTC MAX anh 3
Các hộ gia đình khó khăn và chịu ảnh hưởng lũ lụt nhận quà hỗ trợ.

Đồng cảm và thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả, mất mát mà người dân Hà Tĩnh nói riêng và miền Trung nói chung đang phải trải qua, đồng thời mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng người dân khắc phục hậu quả thiên tai, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Allunee, Công ty Cổ phần OTC Max và Tỉnh đoàn Hà Tỉnh đã trao 50 suất quà cho các gia đình chịu ảnh hưởng lũ lụt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên để bà con sớm vượt qua giai đoạn khắc nghiệt này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm