Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty cho nhân viên nghỉ xem bóng đá, tặng thuốc ho đề phòng rát cổ

"Không nói nhiều, Việt Nam vô địch là cái chắc" - thông điệp ghi trên công văn cho toàn thể nhân viên nghỉ làm tại Nam Định viết.

doi tuyen viet nam anh 1
Công ty dược phẩm N.H. gửi thông điệp tới toàn thể nhân viên: Với tinh thần không nói nhiều, Việt Nam vô địch là cái chắc, Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc quyết định cho toàn thể nhân viên nghỉ làm từ 15h ngày 29/8 để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn đề nghị các phòng, ban nhanh chóng cung cấp thực phẩm thuốc bổ phế - sản phẩm của công ty để tránh trường hợp mất giọng, mất sức khi cổ vũ, hướng tới một chức vô địch khỏe mạnh.
doi tuyen viet nam anh 2
Công ty cổ phần đồng phục H.A. cũng ký quyết định cho nhân viên nghỉ làm từ 13h30 ngày 29/8. Đồng thời, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty tổ chức tặng miễn phí 1.000 áo cờ đỏ sao vàng cho người hâm mộ vào lúc 14h tại khu vực Ngã tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.
doi tuyen viet nam anh 3
Công ty O.V. cho phép nhân viên tạm dừng công việc vào giờ bóng lăn, được hưởng chế độ nguyên lương. Thông báo của công ty kèm theo lời nhắc nhở: "Trước, trong và sau trận đấu, tuyệt đối nghiêm cấm các hành động và lời nói quá khích, phá hoại tài sản hoặc gây mất vệ sinh công ty".
doi tuyen viet nam anh 4
Công ty T.G.G. ra thông báo nhân viên được nghỉ làm xem bóng đá ở tất cả trận tứ kết, bán kết và chung kết. Đồng thời, nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng và vào vòng sau, các bộ phận hôm sau được phép đi làm muộn 30 phút so với giờ làm việc thông thường.
doi tuyen viet nam anh 5
Hòa trong không khí đón chờ trận bán kết, cộng đồng mạng cũng lan tỏa những mẫu đơn xin nghỉ làm, nghỉ học. Lá đơn có nội dung hài hước: "Thiết nghĩ việc xem bóng đá là việc nhỏ, còn công việc mới là việc lớn. Nhưng sếp vẫn dặn chúng em nếu không làm được việc nhỏ thì sao làm được việc lớn. Em vẫn nhớ như in và luôn làm theo gương lời dặn đó".
doi tuyen viet nam anh 6
Trên nhiều tỉnh thành của cả nước đã huy động màn hình lớn cho toàn thể nhân dân thưởng thức trận đá bóng lịch sử này.

Ảnh chế Olympic Việt Nam nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn

Không chỉ gây ấn tượng với pha ghi bàn ấn định tỷ số 1-0 cho Olympic Việt Nam, mái tóc nhuộm của Văn Toàn khiến người hâm mộ thích thú, trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống