Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công ty bảo vệ Long Hoàng dành 2 tỷ đồng cứu trợ đồng bào Thanh Hóa

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã trực tiếp đến vùng tâm lũ của 6 huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa để cứu trợ người dân nơi đây.

Đoàn từ thiện tập đoàn Long Hoàng đã trực tiếp đến thăm hỏi động viên, tặng quà và tiền mặt cho những hộ dân bị cô lập trong vùng nước lũ. 3.000 phần quà đã đến kịp thời và phân phát tận tay bà con.

bao ve Long Hoang anh 1
Đoàn từ thiện của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng đã có chuyến từ thiện, cứu trợ đầy ý nghĩa tại tỉnh Thanh Hóa.

Những phần quà bao gồm: tiền mặt và nhu yếu phẩm (gạo, nước mắm, bột ngọt, mì tôm, sữa) giá trị 500.000 đồng/phần. Trong đó, 90 hộ gia đình khó khăn đặc biệt, mỗi hộ được tặng 2 triệu đồng kèm nhu yếu phẩm. Các hộ có người thiệt mạng được trao tặng 5 triệu đồng. Cũng trong chuyến từ thiện, hoa hậu Bùi Thị Hà còn trao tặng 2 triệu đồng cho các nhân viên Long Hoàng có gia đình nằm trong vùng lũ tại Thanh Hóa.

bao ve Long Hoang anh 2
Hoa hậu Bùi Thị Hà đã đi bộ để đến vùng tâm lũ.

Đoàn từ thiện của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng đã đến vùng tâm lũ thuộc huyện Thường Xuân, xã Bát Mọt để gặp gỡ những gia đình có người thân thiệt mạng hoặc bị lũ cuốn trôi mất tích để trao tặng số tiền 5-10 triệu đồng cho mỗi hộ.

bao ve Long Hoang anh 3
CEO Công ty Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng không cầm được nước mắt khi đến thăm một gia đình có chồng bị lũ cuốn để lại vợ và con thơ 6 tháng tuổi.

Khi tiếp cận với vùng tâm lũ, nhân viên cũng như CEO của công ty đã bất chấp quy hiểm, khó khăn để vượt trên những cung đường lầy lội, đội nắng, dầm mưa.

bao ve Long Hoang anh 4
Đoàn xe của công ty Long Hoàng phải vượt qua những cung đường lầy lội để tiếp cận vùng tâm lũ.
bao ve Long Hoang anh 5
Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà và tiền mặt cho người dân vùng lũ tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn xe cứu trợ của tập đoàn Long Hoàng đã rẽ đường trên những nơi sạt lở, mở lối để những chuyến hàng đến tận tay người dân nghèo.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện