Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cộng tác viên tự do cho ngân hàng: Nghề hút giới trẻ

Ngân hàng Phương Đông (OCB) trở thành đơn vị lần đầu tiên xây dựng mô hình cộng tác viên cho giới trẻ với mức hoa hồng hấp dẫn.

Nhu cầu vay mua nhà, ôtô và sản xuất kinh doanh đang tăng cao càng về giai đoạn sau của năm. Để chốt thành công hợp đồng, các khoản vay phải xuất phát từ nhu cầu thực của người dùng. Bên cạnh đó, giới trẻ càng ngày càng thích các công việc tự do, năng động.

Nắm bắt các nhu cầu này, OCB triển khai chương trình “Giới thiệu ngay - liền tay tiền thưởng” tạo công việc làm thêm cho các đối tượng nhiều thời gian nhàn rỗi bằng cách tuyển cộng tác viên tự do để giới thiệu các chính sách hiện có cho bạn bè, người thân.

Ngân hàng hiện có ưu đãi “Vay nhanh - Giá rẻ” cho mọi mục đích với lãi suất từ 5,99%/năm đi kèm điều kiện là ra quyết định vay chỉ trong 2 tiếng, giúp khách hàng có thể dễ dàng vay tiền cho các mục đích mua nhà, xe… Ngay khi chốt thành công, cộng tác viên sẽ được hưởng hoa hồng lên đến 0,75% giá trị khoản vay.

goi vay anh 1
Chương trình cộng tác viên giúp giới trẻ có thêm nghề tay trái thu nhập cao.

Anh Lê Tiến Phát (nhân viên mô giới bất động sản, TP.HCM) chia sẻ: “Với ưu thế tiếp xúc khách hàng mỗi ngày, tôi luôn chủ động giới thiệu gói vay, chương trình ưu đãi của OCB. Từ đó người dùng được tư vấn tốt hơn và bản thân tôi có thêm thu nhập sau khi được giải ngân vay mua nhà, ôtô. Khách hàng cũng rất hài lòng với các dịch vụ siêu tốc và giá rẻ. Sau một tháng làm việc, thu nhập của tôi đã tăng gấp đôi”.

goi vay anh 2
OCB có hệ thống giao dịch rộng khắp cả nước.

OCB có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, hỗ trợ các ứng viên đăng ký và giới thiệu khách hàng giao dịch. Để tham gia chương trình, độc giả có thể gọi ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website.

Qua hơn 21 năm hoạt động và phát triển, OCB được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Đời sống