Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cộng tác viên ngân hàng Phương Đông nhận hoa hồng lên đến 0,75%

Ngân hàng Phương Đông vừa công bố chương trình “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng” với nhiều ưu đãi dành cho cộng tác viên mới.

Theo đó, ngay khi giới thiệu thành công các khoản vay mua nhà, mua xe cho khách hàng giao dịch cùng Ngân hàng Phương Đông (OCB), cộng tác viên sẽ được nhận mức hoa hồng lên đến 0,75% giá trị khoản vay. Chương trình được triển khai ở tất cả điểm kinh doanh trong toàn hệ thống Ngân hàng Phương Đông.

Chương trình cộng tác viên “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng” dành cho cả cá nhân và tổ chức hợp tác cùng OCB trong việc phát triển khách hàng. Khi tham gia đội ngũ cộng tác viên của OCB, ứng viên sẽ được ký kết thỏa thuận hợp tác cùng OCB và nhận các khoản chi trả hoa hồng cho các khoản vay thành công.

Ngan hang Phuong Dong anh 1
Ngân hàng Phương Đông dành nhiều ưu đãi cho cộng tác viên mới trong chương trình “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng”.

 

OCB hiện triển khai các gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà, mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,99%, thời gian quyết định khoản vay trong 2h và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ gói sản phẩm này. OCB cũng đang phối hợp với nhiều đối tác nhà, xe trong cả nước để thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Lãnh đạo OCB cho biết: “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng” không chỉ giúp OCB phát triển khách hàng mà còn góp phần gia tăng sự gắn kết của ngân hàng với cộng đồng kinh doanh trong cả nước. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu đãi của OCB là lợi thế cho các bạn cộng tác viên dễ dàng thực hiện giao dịch thành công để nhận hoa hồng”.

Với mạng lưới giao dịch lên đến 115 điểm hiện diện tại 24 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, OCB đang tăng cường công tác phát triển mạng lưới hoạt động thông qua các kênh online để đảm bảo cung ứng sản phẩm dịch vụ tiện ích đến khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ 10/6/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Ngân hàng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500); Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. OCB cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015.

Mới đây, OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho Chính phủ Việt Nam… Ngân hàng Phương Đông đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm