Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc bên gia đình, bạn bè

Sáng 3/12, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An diễn ra trong không khí ấm cúng bên gia đình và những bạn bè thân thiết.

Sáng 3/12, gia đình Công Phượng tới đón cô dâu Viên Minh tại khách sạn ở thành phố Vinh, trước khi di chuyển về xã Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Theo ghi nhận của Zing, đám cưới của Công Phượng có 125 mâm. Khách mời gồm gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng của tiền đạo tuyển Việt Nam.

Lúc 9h30, xe đưa dâu về tới địa điểm tổ chức lễ cưới, chính là sân bóng tuổi thơ của Công Phượng. Ba rạp cưới được dựng tại đây với lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

dam cuoi Cong Phuong anh 1

Công Phượng và Viên Minh hạnh phúc trong đám cưới trên sân bóng tuổi thơ của tiền đạo xứ Nghệ. Ảnh: H.H,

Những vị khách đặc biệt cũng xuất hiện như vợ chồng Phan Văn Đức, thủ môn Nguyên Hoàng hay bố của Xuân Trường, Văn Toàn và Đức Huy, những đồng đội thân thiết của Công Phượng. Rapper Dế Choắt là khách mời đặc biệt.

Trước đó, hai tiệc cưới tại TP.HCM và Phú Quốc cũng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với những khách mời và bạn bè thân thiết.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh đã gặp Viên Minh, và cả hai bí mật hẹn hò bằng những chuyến đi du lịch. Họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, và cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng.

Thời gian tìm hiểu và yêu của cặp đôi này không thu hút sự chú ý của truyền thông khi cả hai đều rất kín tiếng. Hồi đầu tháng 6, Công Phượng làm lễ ăn hỏi với Viên Minh. Vì muốn giữ sự riêng tư, cầu thủ TP.HCM không công bố rộng rãi thông tin sắp tổ chức đám cưới.

Viên Minh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Trong những trận đấu của Công Phượng trong màu áo CLB TP.HCM tại V.League 2020, Viên Minh thường xuyên có mặt để cổ vũ cho người bạn đời.

 • Lễ cưới Công Phượng - Viên Minh diễn ra hôm nay tại Nghệ An

  Công Phượng và gia đình nhà trai sẽ xuống đón dâu tại một khách sạn ở thành phố Vinh (Nghệ An), rồi về Đô Lương để tổ chức tiệc cưới.

  8h sáng ngày 3/12, Công Phượng và đoàn đón dâu của gia đình nhà trai sẽ bắt đầu lên đường. Họ sẽ đi hơn 50 km tới Vinh, đón Viên Minh và gia đình nhà gái tại khách sạn. Đoàn nhà gái có khoảng 50 người, đã có mặt tại Vinh từ sớm.

  dam cuoi Cong Phuong anh 2

  Khoảng 10h30, cả đoàn sẽ trở lại nhà Công Phượng ở Đô Lương. Tiệc cưới bắt đầu sau đó tại sân bóng tuổi thơ của Công Phượng ở xóm 4, xã Mỹ Sơn.

  Công Phượng và Viên Minh đã về Nghệ An từ nhiều ngày trước. Viên Minh có về nhà chồng nhưng chủ yếu ở Vinh để chờ lễ đón dâu. Công Phượng liên tục đi lại giữa Vinh và Đô Lương để lo toan các công việc liên quan tới đám cưới.

 • Rạp cưới của Công Phượng được dựng trên sân bóng

  Rạp cưới của Công Phượng được dựng trên sân bóng Từ sáng sớm ngày 2/12, gia đình Công Phượng đã gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại của cầu thủ này.
 • Gia đình Công Phượng dựng 3 rạp cưới, chuẩn bị 125 mâm cỗ

  Sáng 2/12, rạp cưới đã được dựng xong trên sân bóng tuổi thơ của Phượng ở Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Nhà Công Phượng dựng một rạp chính và hai rạp nhỏ bên cạnh, vừa đón khách, vừa để phục vụ các công việc hậu cần.

  Nhiều anh em, họ hàng và bè bạn tới phụ giúp đám cưới của Công Phượng. Đây là buổi tiệc cưới thứ ba của Công Phượng, Viên Minh sau hai buổi tiệc trước đó tại TP.HCM và Phú Quốc. Gia đình Phượng dự kiến chuẩn bị 125 mâm cỗ.

  Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng, giám sát việc chuẩn bị đám cưới của con trai. Tiệc cưới ở TP.HCM do nhà gái tổ chức, tiệc ở Phú Quốc là dành riêng cho hai vợ chồng cùng bè bạn thân thiết. Tiệc cưới ngày mai do nhà trai đảm nhiệm chính.

  dam cuoi Cong Phuong anh 3
  dam cuoi Cong Phuong anh 4
  Nhiều anh em, họ hàng và bè bạn tới phụ giúp đám cưới của Công Phượng. Đây là buổi tiệc cưới thứ ba của Công Phượng, Viên Minh sau hai buổi tiệc trước đó tại TP.HCM và Phú Quốc. Gia đình Phượng dự kiến chuẩn bị 125 mâm cỗ.
  dam cuoi Cong Phuong anh 5
  Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng, giám sát việc chuẩn bị đám cưới của con trai. Tiệc cưới ở TP.HCM do nhà gái tổ chức, tiệc ở Phú Quốc là dành riêng cho hai vợ chồng cùng bè bạn thân thiết. Tiệc cưới ngày mai do nhà trai đảm nhiệm chính.
 • Gia đình và đoàn khách nhà gái đã có mặt tại xã Mỹ Sơn. Ảnh: Phương Thảo.
  dam cuoi Cong Phuong anh 6

  dam cuoi Cong Phuong anh 7

 • Vợ chồng Phan Văn Đức cũng đã có mặt tại địa điểm tổ chức lễ cưới. Ảnh: Phương Thảo.

  dam cuoi Cong Phuong anh 8

  dam cuoi Cong Phuong anh 9

 • Bố Xuân Trường, thủ thành Văn Hoàng là những khách tiếp theo có mặt. Ảnh: Phương Thảo.

  dam cuoi Cong Phuong anh 10

  dam cuoi Cong Phuong anh 11

 • Cô dâu Viên Minh rạng rỡ khi về nhà chồng Sáng 3/12, gia đình nhà Công Phượng làm lễ đón dâu, đưa Tô Ngọc Viên Minh về trong không gian giản dị và ấm cúng.
 • Công Phượng nắm tay Viên Minh trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè. Ảnh: H.H.

  dam cuoi Cong Phuong anh 12

 • Công Phượng chụp hình kỷ niệm cùng gia đình và bạn bè. Ảnh: H.H.

  dam cuoi Cong Phuong anh 13

  dam cuoi Cong Phuong anh 14

  dam cuoi Cong Phuong anh 15

  dam cuoi Cong Phuong anh 16

 • Thực đơn trong đám cưới của Công Phượng. Ảnh: H.H.

  dam cuoi Cong Phuong anh 17

Nhật Anh - Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Đoàn Văn Hậu Thể thao