Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Phượng làm lễ ăn hỏi

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi trong ngày 3/6. Tuy nhiên, cầu thủ đang chơi cho CLB TP.HCM hiện vẫn giữ kín thông tin tổ chức đám cưới.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi trong ngày 3/6. Nguồn tin của Zing tiết lộ bạn gái của anh tên là Viên Minh, học Đại học RMIT. Vì muốn giữ sự riêng tư, cầu thủ TP.HCM không công bố rộng rãi thông tin sắp tổ chức đám cưới.

cong phuong anh 1

Bạn gái Viên Minh của tiền đạo Công Phượng. Ảnh: FBNV.

Bạn gái Công Phượng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Khi Công Phượng còn thi đấu tại Bỉ, anh đã gặp Viên Minh, và cả hai bí mật hẹn hò bằng những chuyến đi du lịch. Họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, và cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng.

Trong thời gian qua, Công Phượng và bạn gái không để lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ trên tài khoản mạng xã hội. Phải đến khi bạn bè, đồng nghiệp xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, danh tính của bạn gái cầu thủ này mới được tiết lộ.

Sau gần nửa năm thi đấu không thuận lợi ở Sint-Truidense của Bỉ, Công Phượng trở về Việt Nam đầu quân cho TP.HCM hồi đầu tháng 1/2020. Anh ra sân 6 trận, ghi 3 bàn, trong đó 2 bàn được ghi ở đấu trường AFC Cup.

Công Phượng bị trung vệ cao 1,93 m kèm chặt Trong trận TP.HCM đối đầu Đà Nẵng tại cúp quốc gia, Công Phượng chơi mờ nhạt trước sự theo kèm quyết liệt của trung vệ Igor Jelic.

Công Phượng thay 10 kiểu tóc trong 5 năm

Tính từ năm 2015 đến nay, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã thay đổi ít nhất 10 kiểu tóc qua từng giải đấu.

Lê Ngọc

Bạn có thể quan tâm