Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Phượng hạnh phúc nắm tay Viên Minh trong lễ đính hôn

Tiền đạo gốc Nghệ An rạng rỡ bên bạn gái Viên Minh trong lễ đính hôn tổ chức vào tối 3/6 tại TP.HCM.

Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 1
Đêm 5/6, Công Phượng chính thức công bố với người hâm mộ và truyền thông những khoảnh khắc hạnh phúc của anh và bạn gái Viên Minh trong lễ đính hôn diễn ra trước đó ít ngày. Cặp trai tài gái sắc đã bên nhau nhiều năm, nhưng phải đến khi làm lễ đính hôn mới chính thức công bố mối quan hệ.
Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 2

Công Phượng, Viên Minh tay trong tay, nghẹn ngào trên lễ đường. Sau khoảng 3 năm tìm hiểu, họ sẽ về chung một mái nhà. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của Phượng và Viên Minh được người hâm mộ dành sự quan tâm trong những ngày qua.

Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 3
Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT và đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.
Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 4
Viên Minh từng theo chân Công Phượng khi anh thi đấu ở châu Âu xa xôi. Người hâm mộ từng phát hiện cặp đôi check-in cùng một địa điểm, cùng ngày.
Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 5
Công Phượng bảnh bao trong trang phục truyền thống. Bộ áo dài màu trắng cũng khoe được thân hình mảnh mai của Viên Minh.
Cong Phuong nam tay Vien Minh anh 6
Công Phượng đã phải nghỉ thi đấu vòng 3 V.League để tổ chức lễ đính hôn. Tiền đạo sinh năm 1995 gửi lời cảm ơn người hâm mộ, truyền thông đã dành sự quan tâm cho anh và Viên Minh. Công Phượng sẽ sớm trở lại tập luyện cùng CLB TP.HCM để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới ở V.League, cúp quốc gia.

Quốc Vượng: 'Công Phượng đẳng cấp nhưng Hải Phòng chẳng ngại ai’

Trợ lý Lê Quốc Vượng tiết lộ CLB Hải Phòng đã chuẩn bị kỹ nhằm vô hiệu hóa Phi Sơn, Văn Thuận và buộc TP.HCM phải chia điểm ở vòng 3 V.League tại Lạch Tray tối 5/6.

Tuấn Nguyên

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Thể thao