Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công nương Meghan âu yếm che ô cho Hoàng tử Harry dưới mưa nặng hạt

Khi trời đổ mưa giữa lúc Hoàng tử Anh Harry đang phát biểu tại một công viên, Công nương Meghan đã đứng lên che ô cho chồng và nhìn anh đầy yêu thương.

Khoảnh khắc gây sốt diễn ra hôm 17/8 tại công viên Victoria thuộc thành phố Dubbo, Australia. Vợ chồng Hoàng tử Harry đến đất nước này trong chuyến thăm đầu tiên của họ sau khi kết hôn.

Tại công viên Victoria, Hoàng tử Harry có bài phát biểu trước toàn thể quan khách trong không gian ngoài trời. Ngay trước đó, trời bất chợt đổ mưa lớn và hoàng tử nhường ô cho vợ để anh lên bục phát biểu.

Nhưng khi Harry vừa bước lên, Công nương Meghan cũng nhanh nhẹn bước theo và che ô cho chồng. Cô đứng cùng chồng trong suốt phần còn lại của bài phát biểu và nhìn anh đầy âu yếm.

meghan harry anh 1
Hình ảnh đáng yêu khi Công nương Meghan che ô cho chồng trong khi anh phát biểu. Ảnh: Kensington Royal.

Dù mưa nặng hạt khiến Hoàng tử Harry vẫn chịu ướt một phần vai và ống tay áo, có thể thấy cả hoàng tử lẫn công nương đều rất hạnh phúc khi cùng nhau đứng dưới ô. Theo People, thị trưởng thành phố Dubbo cũng đề nghị nhường ô của ông cho hoàng tử nhưng Harry đáp lại: "Không sao mà, có vợ tôi đây rồi".

Đây là khoảnh khắc tình tứ mới nhất giữa vợ chồng Hoàng tử Harry khiến cư dân mạng tan chảy vì sự lãng mạn. Cặp hoàng tử và công nương nổi tiếng là luôn thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau trong mọi hoàn cảnh, và lần này không phải là ngoại lệ.

Bên cạnh đó, Công nương Meghan cũng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng vì phong thái bình dân, luôn tự mình làm mọi việc, không ngại khó. Trước đây, vô số bức ảnh cho thấy Công nương luôn tự mình mở cửa xe hơi mà không cần đến hoàng tử hay người hầu cũng đã được cư dân mạng chia sẻ và khen ngợi.

meghan harry anh 2
Tình tứ trong mọi khoảnh khắc, Harry và Meghan khiến cư dân mạng phát sốt. Ảnh: Shutterstock .

Việc đôi vợ chồng chọn Dubbo để đến thăm cũng rất có ý nghĩa khi đây là nơi hứng chịu hạn hán trong 2 năm qua, gần đây mới có mưa trở lại. Mặc dù vậy, Hoàng tử Harry nhấn mạnh địa phương này vẫn cần rất nhiều thời gian để phục hồi sau cơn hạn hán.

Trong bài phát biểu, hoàng tử Anh cũng dành nhiều lời khích lệ tốt đẹp cho người dân địa phương, cũng như chia sẻ với những khó khăn mà họ gặp phải trong 2 năm qua.

Anh ca ngợi sự chuyên cần và gắn bó với vùng đất này đã khiến Dubbo trở thành "xương sống của đất nước".

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy vợ chồng Hoàng tử Harry yêu nhau say đắm

Từ biểu hiện trong các sự kiện, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đánh giá Hoàng tử Harry và Công nương Meghan yêu nhau chân thành và nồng nhiệt nhất trong số các đôi vợ chồng hoàng gia.


Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Dong Nhi sinh con gai hinh anh

Đông Nhi sinh con gái

0 18

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.