Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công nhân nghèo trả lại 13 triệu đồng cho người đánh rơi

Khi đi khám bệnh tại Trung tâm y tế huyện Phú Vang, chị Loan nhặt được một chiếc ví da có hơn 13 triệu đồng. Người này đã báo lên lãnh đạo trung tâm để trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 8/9, ông Trương Như Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế), cho hay đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Phú Vang bàn giao tài sản có giá trị lớn cho người đánh rơi khi vào bệnh viện khám chữa bệnh.

Theo Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang, người nhặt được của rơi và tìm trả cho chủ nhân đánh mất là một công nhân nghèo.

Cong nhan ngheo tra lai 13 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 1
Chị Loan trả lại tài sản cho người đánh rơi. Ảnh: N.V.

Trước đó, chị Phạm Thị Thu Loan (32 tuổi, trú xã Phú Hồ, Phú Vang) đi khám bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang thì bất ngờ nhặt được một chiếc ví da chứa nhiều tiền.

Chị này nhanh chóng báo lãnh đạo bệnh viện để tìm cách trả lại cho người đánh rơi. Kiểm tra trong ví có gần 13 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều đồ nữ trang có giá trị.

Lãnh đạo trung tâm y tế đã mời Công an huyện Phú Vang đến bàn giao số tài sản và để xác định người đánh rơi. Công an xác minh được anh Trương Văn Hóa (ngụ xã Vinh An, Thừa Thiên - Huế) là chủ nhân của số tài sản trên. Người này đã đánh rơi ví tiền khi đi khám bệnh ở bệnh viện.

Cong nhan ngheo tra lai 13 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 2
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps. 

CSGT trả lại 20 triệu đồng cho nữ sinh xuống Hà Nội nhập học

Xuống Hà Nội nhập học, nữ sinh 18 tuổi đánh rơi túi xách có giấy tờ và 20 triệu đồng. Toàn bộ tài sản may mắn được chiến sĩ CSGT nhặt được, trao trả.


Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội