Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công nghệ định danh trực tuyến của Agribank thu hút giới trẻ

Chỉ sau vài phút thao tác đã có tài khoản ngân hàng để giao dịch, phương thức mở tài khoản trực tuyến Agribank được nhiều người dùng trẻ quan tâm, sử dụng.

Giải pháp eKYC (định danh trực tuyến) của ngân hàng Agribank tích hợp công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), nhận diện gương mặt (Face Matching)… thu hút nhiều người dùng trẻ, đặc biệt là các gen Z “sành” công nghệ.

Mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi

eKYC của Agribank E-Mobile Banking mang đến quy trình định danh hoàn chỉnh, nhanh chóng với độ bảo mật cao hơn so với KYC (định danh truyền thống). Trong bối cảnh dịch bệnh, cần hạn chế tiếp xúc, việc mở tài khoản bằng phương thức trực tuyến eKYC giúp người dùng đảm bảo an toàn, thuận tiện và bắt kịp xu hướng số hóa hiện đại.

VNPay anh 1

Sau vài phút đăng ký qua eKYC, người dùng có ngay tài khoản ngân hàng.

Với chiếc smartphone kết nối Internet, người dùng chuẩn bị thêm giấy tờ tùy thân (căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân), thực hiện các bước định danh trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là có thể sở hữu tài khoản ngân hàng mà không cần đến quầy giao dịch.

Sau khi mở tài khoản trực tuyến trên Agribank E-Mobile Banking, Anh Tuấn (25 tuổi, Đà Nẵng) cảm thấy ấn tượng với quy trình nhanh gọn, tiện lợi. Anh cho biết: “Chỉ khoảng vài phút là mọi thủ tục đã hoàn tất. Tiện thế này chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”.

VNPay anh 2

eKYC mở tài khoản trực tuyến trên Agribank thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm.

Phương Anh (27 tuổi, Hà Nội) cho biết, dịch bệnh hạn chế ra ngoài nên khi biết Agribank ra mắt giải pháp mở tài khoản trực tuyến, cô đã thử ngay. “Không ngờ mở tài khoản lại nhanh vậy. Sau khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt là tôi đã có tài khoản để sử dụng”, Phương Anh nói.

Đa dạng tiện ích và ưu đãi

Không chỉ ghi điểm trong việc mở tài khoản trực tuyến nhanh, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn đáp ứng nhu cầu của giới trẻ bằng việc tích hợp loạt tiện ích đa đạng.

VNPay anh 3

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên Agribank E-Mobile Banking.

Từ giao dịch chuyển tiền 24/7 miễn phí, thanh toán hoá đơn sinh hoạt, mua sắm trực tuyến trong VnShop, hay các cầu di chuyển, vui chơi giải trí (đặt vé máy bay, tàu xe, xem phim, taxi, đặt hoa…) đều có thể thực hiện trên Agribank E-Mobile Banking.

Sau khi mở thành công tài khoản ngân hàng, Phương Anh thường dùng ứng dụng Agribank để chuyển tiền miễn phí hay thanh toán hóa đơn điện nước. Cô chia sẻ thường săn sale mã VNPAY-QR để thanh toán khi mua thực phẩm, hàng tiêu dùng và các nhu yếu phẩm. Đây cũng là một cách giúp cô theo dõi và quản lý tài chính cá nhân hàng ngày, không cần ghi chép chi tiêu như trước đây.

Độc giả tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại App Store hoặc Google Play.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm