Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công nghệ chống nước tiên tiến của xe điện HKbike

Công nghệ chống nước độc quyền Fit-Eyelids của HKbike giúp các dòng xe điện của hãng có khả năng chống nước tốt hơn, không ngại tác động của thời tiết.

Khả năng chống nước của các phương tiện là yếu tố quan trọng. Lý do là khí hậu ẩm ướt, đường sá thường xuyên bị ngập úng có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của động cơ. Bởi vậy, các phương tiện cần phải được trang bị công nghệ chống nước tiên tiến mới có khả năng vận hành tốt và lâu dài.

Công nghệ chống nước độc quyền Fit-Eyelids của HKbike giúp các dòng xe điện của hãng có khả năng chống nước tốt.

Đối với loại phương tiện giao thông chống nước kém như xe điện, người tiêu dùng càng cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng. Thêm vào đó, hầu hết dòng xe điện đang lưu hành trên thị trường sẽ gặp khó khăn hoặc không có khả năng di chuyển trong thời tiết mưa lớn. 

Nhược điểm lớn của xe điện là khả năng chống nước kém.

Là một trong những đơn vị hiếm hoi ở Việt Nam tự nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe điện, HKbike đã ứng dụng thành công công nghệ chống nước Fit-Eyelids trên các dòng xe điện của hãng.

Công nghệ này cho khả năng chống nước vượt trội, giải quyết nhược điểm của hầu hết xe điện hiện nay. Fit-Eyelids được nghiên cứu dựa vào cơ chế hoạt động của mi mắt, với khả năng khép kín kép, hai mặt ốp khớp với nhau chuẩn xác từng ly, mức độ chịu đựng tác động của nước từ bên ngoài ở mức cao trên thị trường hiện nay.

Công nghệ Fit-Eyelips cho khả năng chống nước vượt trội trên các dòng xe điện HKbike.

Khác với các công nghệ chống nước được sử dụng trên dòng xe đạp điện thông thường, động cơ xe điện của HKbike được bảo vệ bởi nhiều lớp khớp kép, tăng khả năng bảo vệ động cơ lên nhiều lần.

Các lớp khớp kép được cấu tạo từ 2 ốp nhựa trước và sau ốp khít vào nhau, được tiếp xúc bằng lớp keo công nghiệp có khả năng chịu nhiệt và nước cao, ngăn không cho nước và không khí thấm vào. Động cơ hoàn toàn không phải chịu sự tác động của nước và nhiệt độ, do đó có thể vận hành trơn tru và bền bỉ gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường khác.

Công nghệ chống nước Fit-Eyelids được nghiên cứu dựa vào cơ chế hoạt động của mi mắt.

Việc sử dụng keo công nghiệp đặc biệt thay các loại keo nhựa ở sản phẩm của HKbike nhằm khắc phục tình trạng giãn nở vì nhiệt, cho khả năng chống nước linh hoạt trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm hoặc lạnh giá thất thường ở Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của HKbike đều được ứng dụng công nghệ chống nước độc quyền Fit-Eyelid, cho khả năng chống nước tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ động cơ.

Hiện nay, tất cả sản phẩm của HKbike đều được ứng dụng công nghệ chống nước độc quyền Fit-Eyelid, cho khả năng chống nước tốt, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho động cơ, tăng tuổi thọ động cơ lên đến 2-3 năm và giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong mọi khí hậu ở Việt Nam.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về động cơ chống nước độc quyền Fit-Eyelids của HKbike tại địa chỉ http://hkbike.com.vn, hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn 0946.699.992.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp