Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công Lý rơi nước mắt khi cha nói về chuyện ly hôn Thảo Vân

Cha Công Lý chia sẻ hôn nhân tan vỡ đến từ hai phía nhưng ông trách Công Lý nhiều hơn.

Tập 2 chương trình Cháu ơi, cháu à lên sóng ngày 21/1 trên kênh VTV3. Trong tập này, hai ông cháu bé Nguyễn Công Gia Bảo (Tít) - con trai của MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý - tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.

Trong đó, nhiệm vụ dành riêng cho bé Tít là phải tìm cách khai thác từ ông nội và bố mình những bí mật từ trước đến giờ chưa bao giờ nói ra.

Khoảnh khắc xúc động nhất là khi ông nội tâm sự về câu chuyện của bố mẹ Tít - MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý. Khi lắng nghe những chia sẻ của cha, diễn viên Công Lý không cầm được nước mắt. Bản thân ông nội Tít cũng rưng rưng nghẹn ngào khi nhắc đến MC Thảo Vân.

Ông nói: "Ông thương lắm, cho đến bây giờ nhắc đến ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là người rất tốt, cư xử trách nhiệm với gia đình nội ngoại, sống tình cảm. Cho đến bây giờ ông coi mẹ cháu như con đẻ, con gái của ông. Có nhiều điều ông không nói với bố cháu nhưng vẫn nói với mẹ cháu. Ông tin mẹ cháu cũng hiểu lòng ông". 

Chau oi chau a Cong Ly Thao Van anh 1
Nghệ sĩ Công Lý xúc động trước tâm sự của cha. Ảnh: BTC.

Cha Công Lý tâm sự thời điểm con trai ly hôn, ông bà buồn và suy nghĩ rất nhiều. Lúc đó, ông đã bị ốm nên chỉ nghe bà kể tóm tắt câu chuyện, nhưng ông trách Công Lý nhiều hơn.

"Chia tay là do cả hai, nhưng ông trách bố cháu nhiều hơn. Chưa sống theo lý trí, mà sống theo cảm tính. Ông với bà nội cũng có nhiều mâu thuẫn, cũng có lúc nghĩ đến chuyện chia tay. Nhưng cái chính mình phải nghĩ đến những cái lớn hơn là sự nghiệp và trách nhiệm với con cái".

Chau oi chau a Cong Ly Thao Van anh 2
Tít và ông nội trong chương trình Cháu ơi, cháu à. Ảnh: BTC

Ông nội Tít chia sẻ thêm điều ông giận nhất ở Công Lý là hay uống rượu quá chén, say sưa: "Bố cháu có khuyết điểm đó, có những bức ảnh ông nhớ mãi khi bố cháu bị say nằm không biết gì, còn cháu bò bên cạnh. Rất buồn khi nhìn những bức ảnh đó. Bà nội đã dạy nhiều lần nhưng bố cháu không thực hiện".

Trong chương trình, cha Công Lý cũng bật mí anh là học sinh cá biệt từ năm lớp 1, hay thích trêu chọc bạn bè và mãi đến gần hết cấp mới được cô giáo đặc cách cho quàng khăn đỏ. 

Ba Lan

Clip: Hoàng Hiệp (Theo VTV)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí