Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Công Lý gây cười với trang phục linh hoạt giới tính

"Cô Đẩu" khiến khán giả ở trường quay Táo quân 2017 không thể nhịn cười khi diện trang phục phía trước là hình tượng chuẩn men, phía sau là váy công chúa điệu đà, tóc buộc hoa.

Tao quan 2017 anh 1
Chương trình Táo quân 2017 có buổi tổng duyệt và ghi hình vào tối 16/1 tại trường quay của VTV. Một trong những điểm hấp dẫn của chương trình năm nay là phục trang bắt mắt và khá độc đáo của các Táo cũng như Nam Tào, Bắc Đẩu. 
Tao quan 2017 anh 2
Đặc biệt, bộ phục trang "linh hoạt giới tính" của Bắc Đẩu khiến khán giả khó có thể nhịn cười - phía trước là hình tượng chuẩn men, còn phía sau lại là váy công chúa điệu đà, tóc buộc hoa. 
Tao quan 2017 anh 3
Trước buổi chầu của Ngọc Hoàng, "cô Đẩu" Công Lý bất ngờ hoá trang như nữ sinh, thong dong đi xe đạp trên thiên đình và lại bị Nam Tào Xuân Bắc trêu chọc. 
Tao quan 2017 anh 4
Nghệ sĩ Quốc Khánh trở lại công việc và ghi hình Táo quân 2017 cùng các đồng nghiệp sau khi lo tang lễ cho mẹ. Bộ ba Quốc Khánh - Xuân Bắc - Công Lý gắn bó với chương trình từ những ngày đầu. 
Tao quan 2017 anh 5
Vân Dung tiếp tục là Táo nữ duy nhất, tung hứng bên cạnh Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long. Năm nay, cô có màn khoe giọng khá ấn tượng khi Táo Giáo dục bị ép kê khai tài sản. 
Tao quan 2017 anh 6
Táo quân 2017 đề cập đến nhiều vấn đề kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội nổi cộm nhưng thông điệp chính là lựa chọn nhân tài để bổ nhiệm cán bộ, chứ không dựa trên mối quan hệ hay tiền bạc. 
Tao quan 2017 anh 7
Hình ảnh Ngọc Hoàng năm nay rất nghiêm khắc và kiên quyết. Thiên đình đã giao quyền lực cho các Táo thì cũng có cơ chế để kiểm soát quyền lực đó.
Tao quan 2017 anh 8
Ngọc Hoàng thậm chí còn dùng chiêu cách chức Nam Tào, Bắc Đẩu để thử thách các Táo. 
Tao quan 2017 anh 9
Nhân vật do Tự Long đảm nhận gây ấn tượng với màn hò Huế và hát ca khúc trào lưu Apple pen
Tao quan 2017 anh 10
Diễn viên trẻ Duy Nam lần đầu tiên tham gia Táo quân và có màn đụng độ Bắc Đẩu trên sân khấu. Nhân vật này thậm chí còn "bung lụa" tát vào mặt cô Đẩu. 

Tao quan 2017 anh 11
Hai gương mặt mới, Trung Ruồi và Minh Tít, cũng có đất diễn, mang đến tiếng cười cho khán giả. 
Tao quan 2017 anh 12
Táo quân 2017 tiếp tục được ghi hình vào tối 17-18/1, sau đó được biên tập và cắt gọt trước khi phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Đinh Dậu.  
Tao quan 2017 anh 13
Độc giả tải VTV Go tại đây để xem TV mọi nơi, mọi lúc.

Minh Đức

Ảnh: VFC

Bạn có thể quan tâm