10 năm iPhone
Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công dụng bất ngờ của hộp đựng AirPods

Gần 4 triệu đồng cho một mẫu tai nghe chất lượng không quá đặc biệt khiến nhiều người phải "xót xa", nhưng người dùng đã tìm ra một công dụng mới đến từ chính hộp đựng của nó.

Trên mạng xã hội Twitter, người dùng đã bất ngờ khai phá ra công dụng mới cho chiếc hộp đựng tai nghe AirPods. Đó là làm giá đỡ cho chính chiếc iPhone mà nó đang kết nối.

Cong dung bat ngo cua hop dung Airpod anh 1
iPhone X đứng vững chãi trên chiếc hộp AirPods. Ảnh: @omar.

Người phát hiện ra công dụng này của hộp đựng AirPods là @omar, một lập trình viên iOS nổi tiếng. Việc phát hiện ra công dụng quá đỗi đơn giản này đã khiến nhiều người bất ngờ và hứng thú. Trên bài đăng của @omar có tới 900 lượt tweet lại và 3.000 lượt thích. Blogger công nghệ nổi tiếng nhất thế giới Marques Brownlee cũng đã hào hứng chia sẻ lại cách sử dụng mới này.

Cong dung bat ngo cua hop dung Airpod anh 2
Người dùng hào hứng chia sẻ hình ảnh thử nghiệm "tính năng" mới của chiếc hộp đựng AirPods.

Ra mắt năm 2016 cùng với iPhone 7, tai nghe AirPods gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, cả về độ an toàn, chống rơi rớt, chất lượng âm thanh và đặc biệt là mức giá gần 4 triệu đồng. Việc phát hiện ra cách sử dụng mới này như một cách tối ưu hóa công năng sử dụng của AirPods cho những người sở hữu nó.

Hiện tại, người dùng iPhone các dòng đều đã đăng tải hình ảnh trải nghiệm "tính năng" mới của hộp đựng AirPods. Nó có thể dựng được điện thoại Apple từ thế hệ iPhone 5 cho đến iPhone X. 

Face ID trên iPhone X: Tiện lợi và thông minh Face ID trên iPhone X hoạt động khá hiệu quả, không cần phải hướng điện thoại vào mặt hay bấm bất cứ phím nào. Nhận diện khuôn mặt hoạt động tốt cả khi người dùng đeo kính.

Xuân Tiến

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ