Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ đại diện NutiFood tại TP.HCM

Chiều 8/5, công chúa kế vị hoàng gia Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree có cuộc trao đổi nhanh với NutiFood, một trong những công ty Việt Nam đang đầu tư vào Thụy Điển.

Cuộc gặp diễn ra trong chuyến viếng thăm chính thức của công chúa Victoria Ingrid Alice Desiree tại TP.HCM, với sự có mặt của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong.

NutiFood anh 1
Công chúa Thụy Điển thích thú với bức tranh hoa sen thêu tay - món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam do NutiFood tặng.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo NutiFood đã gửi tặng công chúa Thụy Điển một bức tranh hình hoa sen do những nghệ nhân Việt thêu tay. Công chúa kế vị hoàng gia Thụy Điển bày tỏ sự thích thú trước món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam. Sau khi được giới thiệu về bức tranh, công chúa cho biết sẽ về tìm hiểu kỹ thuật thêu tay thú vị này.

NutiFood anh 2
Đại diện NutiFood cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Thụy Điển có cuộc gặp tại UBND TP.HCM chiều ngày 8/5.

Cũng trong chiều 8/5, đại diện NutiFood đã tham dự buổi gặp gỡ giữa công chúa Thụy Điển, lãnh đạo TP.HCM và một số doanh nghiệp Việt Nam, Thụy Điển tại trụ sở UBND thành phố.

Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT NutiFood, chia sẻ: “NutiFood tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đầu tư vào Thụy Điển. Chúng tôi mong muốn sản phẩm sữa organic do Việt Nam và Thụy Điển hợp tác sản xuất sẽ có mặt trên toàn thế giới. NutiFood cam kết làm hết sức mình để chứng minh năng lực của người Việt Nam, đóng góp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia”.

Tháng 9/2018, NutiFood đã ký kết biên bản ghi nhớ với tỷ phú Thụy Điển Erik Paulsson nhằm hợp tác đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic ở Thụy Điển nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu và châu Á.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh Tiêu dùng

Gia vang se tang trong tuan toi hinh anh

Giá vàng sẽ tăng trong tuần tới

0 8 1

Giá vàng được hầu hết chuyên gia và nhà đầu tư cá nhân kỳ vọng tăng trong tuần tới (21-26/9). Tuy nhiên, mức giá được dự báo chưa thể trở lại mốc 2.000 USD trong ngắn hạn.