Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Công chúa Thái Lan mời nhóm Kpop chưa tên tuổi đến biểu diễn

Nhóm nhạc nữ Dream Catcher tiết lộ họ nhận được lời mời biểu diễn từ một thành viên trong hoàng gia Thái Lan.

Dream Catcher là nhóm nhạc nữ mới ở Kpop gồm 7 thành viên ở độ tuổi 20. Cuối tháng 7, nhóm phát hành mini album mang tên Prequel dù không quảng cáo rầm rộ nhưng đã có mặt tại bảng xếp hạng Kpop Album Chart của iTunes Mỹ.

Cong chua Thai Lan dich than moi nhom Kpop chua ten tuoi den bieu dien anh 1
Dream Catcher  với mini album mới. Ảnh: Kpop.

Mới đây, công ty quản lý Happy Face Entertainment tiết lộ Dream Catcher mới ra mắt nhưng đã có một người hâm mộ nổi tiếng, thuộc thành viên hoàng gia Thái Lan. Họ cho biết, Dream Catcher đang có kế hoạch biểu diễn ở Thái Lan sau khi nhận được lời mời từ công chúa Mom Luang Rajadarasri Jayankura.

“Chúng tôi có vinh dự được gặp công chúa khi bà tới thăm Hàn Quốc. Bà tỏ ra rất thích thú với chúng tôi. Nhóm đã được mời tới Thái Lan biểu diễn và chúng tôi rất mong đợi những hoạt động sắp tới ở Thái” - Dream Catcher chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt mini album.

7 cô gái cũng bày tỏ tham vọng được hát ở các sân khấu nước ngoài, họ nói: “Ngoài Thái Lan, chúng tôi luôn mong muốn được biểu diễn ở nước ngoài. Nhóm đã xác nhận sẽ biểu diễn ở Nhật. Chúng tôi sẽ đi đến bất cứ đâu dù là Anh, Mỹ, … nếu các fan muốn”.

Cong chua Thai Lan dich than moi nhom Kpop chua ten tuoi den bieu dien anh 2
Nhóm chia sẻ bức ảnh chụp cùng công chúa Thái Lan. Ảnh: DK.

Dream Catcher gia nhập Kpop hồi tháng 1 đầu năm với album đĩa đơn Nightmare.

Trước đó, họ từng là nhóm nhạc 5 thành viên dưới cái tên Minx nhưng khá mờ nhạt. Tháng 11/2016, Minx bổ sung thêm 2 thành viên mới và ra mắt Dream Catcher.

Mặc dù vậy, thời gian qua nhóm không được biết đến nhiều. Chỉ tới mini album vừa phát hành, Dream Catcher mới bắt đầu gây chú ý, ca khúc Fly High đang được khán giả yêu thích trong các show ca nhạc. 

Nhóm nữ tân binh Kpop bất ngờ lọt bảng xếp hạng iTunes Mỹ

Nhóm nhạc nữ Dream Catcher bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng Kpop Album Chart của iTunes Mỹ.


Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm