Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49

Trịnh Gia Du từng thành công khắp châu Á với bộ phim "Công chúa Hoài Ngọc". Hiện tại, cô vẫn độc thân sau nhiều đổ vỡ trong tình cảm.

Ngày 3/12, Sina đưa tin nữ diễn viên Trịnh Gia Du trở lại đóng phim sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Ở tuổi 49, cô chỉ có thể nhận vai diễn người mẹ.

Trong buổi họp báo công bố dự án, Trịnh Gia Du chia sẻ hiện tại cô vẫn độc thân. Sau nhiều biến cố trong tình cảm, nữ diễn viên cho biết cô đã thay đổi quan niệm về cách chung sống với bạn trai.

Cong chua Hoai Ngoc Trinh Gia Du anh 1

Ngoại hình của Trịnh Gia Du ở tuổi 49.

"Trước kia, tôi cho rằng người yêu là của riêng mình. Mọi cảm xúc, suy nghĩ tôi đều chia sẻ với bạn trai và yêu cầu anh ấy đáp lại. Khi anh ấy tỏ ra thiếu quan tâm, tôi sẽ tức giận. Nhưng tôi nhận ra rằng ngay cả người thân của tôi cũng không thể chịu đựng được điều này. Bây giờ, tôi cố hết sức không mang lại những cảm xúc tiêu cực cho nửa kia", Trịnh Gia Du chia sẻ.

Năm 2000, bộ phim Công chúa Hoài Ngọc giúp Trịnh Gia Du nổi tiếng khắp châu Á. Nhân vật Phó Hoài Ngọc có nhiều nét tương đồng với vai diễn Tiểu Yến Tử. Vì vậy, cô và Triệu Vy thường được truyền thông đặt lên bàn cân so sánh. Thậm chí, có người cho rằng Trịnh Gia Du diễn tốt hơn Triệu Vy.

Đứng trên đỉnh cao danh vọng, Trịnh Gia Du từng phát ngôn gây tranh cãi. "Sở dĩ Triệu Vy có thể thành công như vậy vì kịch bản của Quỳnh Dao xuất sắc. Nếu tôi diễn nhân vật Tiểu Yến Tử sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn".

Ngoài ra, cô và nam chính Tôn Diệu Uy sau khi hợp tác đã trở thành người yêu. Có trong tay sự nghiệp và tình cảm, năm 2000, Trịnh Gia Du là tâm điểm của truyền thông.

Cong chua Hoai Ngoc Trinh Gia Du anh 2

Trịnh Gia Du mất 5 năm mới quên được tình cũ Tôn Diệu Uy.

Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan cho biết Tôn Diệu Uy không muốn thừa nhận mối quan hệ này. Sau một năm ở bên nhau, tài tử đột ngột chia tay Trịnh Gia Du khiến nữ diễn viên mất nhiều thời gian mới nguôi ngoai tình cảm. Mặt khác, nữ diễn viên cũng vướng nhiều thị phi như đổi tình lấy vai diễn, lộ ảnh nóng với bạn trai, bị trầm cảm.

Ngoại hình 'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du sau 20 năm

Trịnh Gia Du từng được so sánh với Triệu Vy nhờ thành công của phim "Công chúa Hoài Ngọc". Hiện tại, cô vẫn độc thân, sự nghiệp không có điểm sáng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí