Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công bố video giáo sư Nga vứt túi đựng cánh tay người tình sinh viên

Giáo sư đại học danh tiếng của Nga quan hệ bất chính với sinh viên đã giết và phân xác cô này rồi ném xuống sông. Ông muốn tự sát cùng bộ trang phục Napoleon.

Oleg Sokolov, 63 tuổi, Giáo sư đại học St. Petersburg, người nhận được huân chương cao quý nhất của Nhà nước Pháp Legion of Honor (Bắc Đẩu Bội Tinh), đã thú nhận là thủ phạm giết sinh viên, cũng là người tình của mình, cô Anastasia Yeshchenko, 24 tuổi, sau đó chặt xác cô ta.

Đoạn phim CCTV được công bố hôm 12/11 ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông được tin là ông Sokolov đã ném chiếc túi nylon chứa hai cánh tay của Yeshchenko xuống sông Moyka, thành phố St. Petersburg. Sau đó, không rõ ông ta ngã hay nhảy xuống nước. Cảnh sát đã bắt giữ ông ta cùng chiếc túi và khẩu súng dưới dòng sông lạnh giá, theo RT.

Địa điểm này cách không xa căn hộ của ông Sokolov, nơi cảnh sát sau đó phát hiện chứa nhiều súng, cờ, tranh, tác phẩm điêu khắc, huy chương và một bộ áo giáp thời Trung cổ. Cảnh sát đã tiết lộ điều này qua một video khác.

Đoạn video của Ủy ban Điều tra Nga đã tiết lộ khẩu súng ngắn giáo sư Nga dùng để giết cô Yeshchenko, người đang theo học thạc sĩ trường St. Petersburg. Khẩu súng được chế từ súng trường Liên Xô, trông như một khẩu súng lục thế kỷ 19.

giao su Nga giet nguoi tinh anh 1
Ông Oleg Sokolov thích hóa trang thành Napoleon. Ảnh: AFP.

Theo RT, ông Sokolov và cô Yeshchenko có chung niềm đam mê với lịch sử nước Pháp và cuộc chiến năm 1812 của Napoleon với Nga, và họ đã hợp tác trong một số dự án. Mối quan hệ của họ đã tiến triển trong 3 năm qua, đến nỗi vợ của Sokolov đã rời bỏ ông.

Vào ngày 7/11, ông Sokolov đã cãi nhau với người tình trẻ và bị nghi đã giết Yeshchenko.

Trước tòa, vị giáo sư khẳng định mình bị cô sinh viên tấn công trước. Yeshchenko đã tức giận vì ông Sokolov nói sẽ dành cuối tuần cho con cái.

Trong khi uống rượu, ông Sokolov đã phân xác và ném các bộ phận cơ thể của Yeshchenko xuống sông. Đến nay, cảnh sát vẫn chưa tìm thấy tất cả các phần thi thể của Yeshchenko.

Vị giáo sư nói rằng ông ta muốn tự sát sau đó cùng bộ trang phục thời Napoleon - Epaulette.

Hôm 11/11, thẩm phán đã tuyên án cho giáo sư Nga 2 tháng tù giam, trong khi chờ kết luận điều tra.

Giáo sư sử học Nga giết và cưa xác người tình sinh viên

Một giáo sư sử học nổi tiếng của đại học Saint Petersburg bị bắt gặp chới với dưới dòng sông lạnh giá Moika. Ông say rượu và bên trong ba lô của ông có 2 cánh tay phụ nữ.

Lao lên sân khấu đâm dao diễn viên giữa chương trình trực tiếp ở Saudi

Một người đàn ông đâm dao 3 người biểu diễn tại chương trình truyền hình trực tiếp ở thủ đô Saudi Arabia.

 

Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Pháp Thế giới