Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công bố dàn line-up chính thức dự 'Kpop Concert Daebak Vietnam 2019'

Ji Chang Wook, HLV Park Hang-seo, 3 nhóm nhạc Momoland, Golden Child, Bolbbalgan4 và 2 đại diện Việt Nam là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sẽ dự đại hội âm nhạc Hàn - Việt ngày 24/8.

Cuộc họp báo chính thức của chương trình “Kpop Concert Daebak Vietnam 2019” diễn ra chiều 26/7 tại Hà Nội. Theo đó, dàn line-up chính thức gồm HLV Park Hang-seo, Ji Chang Wook, ca sĩ Park Hye Won, 3 nhóm nhạc nổi tiếng Momoland, Golden Child và Bolbbalgan4 cùng 2 nghệ sĩ Việt là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh, được xác nhận sẽ tham dự show diễn vào ngày 24/8.

Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 anh 1
Cuộc họp báo chính thức của chương trình “Kpop Concert Daebak Vietnam 2019” diễn ra chiều 26/7 tại Hà Nội.

Quản lý của tài tử "Hoàng hậu Ki" chính thức xác nhận Ji Chang Wook sẽ có sân khấu kết hợp với ca sĩ Việt, đồng thời có khả năng hát tiếng Việt tại sự kiện này. Ngoài ra, phía đại diện của nam tài tử còn bất ngờ tiết lộ kế hoạch hoạt động lâu dài của anh tại Việt Nam: "Phương châm của Ji Chang Wook là sẽ phát triển hoạt động tại thị trường Việt Nam và quảng bá du lịch Việt".

Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 anh 2
Ji Chang Wook đang chuẩn bị tích cực cho đêm diễn ngày 24/8 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, quản lý của Ji Chang Wook cũng tiết lộ các thông tin thú vị về cảm nhận của nam diễn viên trong lần đến Hà Nội ngày 26/7. Theo đó, Ji Chang Wook mang theo sự tò mò, quan tâm tới fan Việt. Anh cũng mong muốn có thể mang lại nhiều cảm xúc cho những người hâm mộ tại mảnh đất hình chữ S.

Đến Hà Nội lần này, Ji Chang Wook thưởng thức món bún chả yêu thích và cả món cuốn kiểu Việt. Nam thần cũng đang cật lực học những câu tiếng Việt đơn giản để giao tiếp với fan trong show diễn tháng 8 tới.

Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 anh 3
Ca sĩ Noo Phước Thịnh là một trong nghệ sĩ Việt đồng hành cùng chương trình.

CEO Công ty Ngọc Việt MultiMedia Nguyễn Thu Hà, đại diện đơn vị sản xuất, cho biết đây là lần đầu tiên một chương trình hợp tác với nước ngoài mà toàn bộ ê-kip sản xuất đều do người Việt đảm nhận, như tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn, giám đốc sản xuất Nguyễn Thu Hà, giám đốc âm nhạc Sơn Thạch, âm thanh ánh sáng Fantasie, sân khấu CK...

Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 anh 4
“Kpop Concert Daebak Vietnam 2019” là chương trình hợp tác với nước ngoài mà toàn bộ ê-kip sản xuất đều do người Việt đảm nhận.

Đại diện Công ty Sao Nam, đơn vị tổ chức GN Entertainment, chia sẻ thêm: "Một phần tiền thu được từ vé của chương trình sẽ được phục vụ vào mục đích từ thiện. Theo đó, quỹ mang tên ‘Ji Chang Wook và những người bạn’ được hình thành để giúp đỡ cho người dân vùng sâu vùng xa và các hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam”.

Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 anh 5
“Kpop Concert Daebak Vietnam 2019” hứa hẹn mang đến nhiều màn biểu diễn hấp dẫn.

Chương trình giao lưu văn hoá hữu nghị Việt - Hàn “Kpop Concert Daebak Vietnam 2019” sẽ diễn ra vào 19h-23h ngày 24/8 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện