Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an xác minh thông tin hiệu trưởng xâm hại nhiều học sinh nam

Trước thông tin hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại tình dục nhiều học sinh nam, công an đã vào cuộc điều tra.

Đề cập đến thông tin tố giác nam hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại tình dục nhiều học sinh nam, ông Nguyễn Văn Mạnh chủ tịch huyện này cho biết sự việc bắt nguồn từ mạng xã hội.

"Chúng tôi không nhận được đơn nào của phụ huynh học sinh, cũng không có thông tin gì từ cơ sở gửi lên", ông Mạnh nói và cho biết, lãnh đạo UBND đã giao công an huyện xác minh.

Theo vị chủ tịch, các hoạt động ở trường trên vẫn diễn ra bình thường. Trước đây, hiệu trưởng trường này chưa có điều tiếng gì.

Hieu truong xam hai tinh duc hoc sinh anh 1
Một người từng học ở trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn kể lại sự việc với phóng viên. Ảnh: Cắt từ clip VTV24.

Sáng 14/12, bà Vương Thị Bẩy - Chánh văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ, khẳng định lãnh đạo tỉnh đã nắm bắt vụ việc.

Theo bà Bẩy, thông tin tố hiệu trưởng lạm dụng tình dục nhiều nam sinh rất nhạy cảm, liên quan đến giáo viên, học sinh và uy tín của ngành giáo dục.

"Sự việc này phải thận trọng, trên mạng tràn ngập thông tin nhưng chúng tôi không biết chính xác bắt nguồn từ đâu", Chánh văn phòng nói.

Phóng viên nhiều lần liên lạc với hiệu trưởng bị tố nhưng điện thoại của ông đã tắt máy.

Trước đó, bản tin tối 13/12 của VTV24 cho hay thông tin được phản ánh từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Trong đó, một số nam sinh kể đã nhiều lần được hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, một nam sinh trong clip chia sẻ.

Hieu truong xam hai tinh duc hoc sinh anh 2
Trường được cho xảy ra vụ việc cách TP Việt Trì hơn 30 km. Ảnh: Google Maps.

Bắt khẩn cấp gã hàng xóm cưỡng bức bé gái 7 tuổi

Sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái 7 tuổi ngủ một mình trong phòng, Thảo thực hiện hành vi dâm ô cháu bé. Thấy nhà vẫn vắng người, gã tiếp tục hiếp dâm cháu bé.Mỹ Hà - Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật