Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 6 nghi bị bảo vệ xâm hại

Toàn bộ hồ sơ vụ việc nữ sinh lớp 6 nghi bị xâm hại đã được chuyển lên Công an thành phố Thái Nguyên để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Ông Nguyễn Văn Thi, Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận có sự việc gia đình nữ sinh làm đơn trình báo việc con mình nghi bị bảo vệ trường THCS Đồng Bẩm xâm hại.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Đồng Bẩm chuyển lên Công an thành phố Thái Nguyên để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Bảo vệ liên quan tới sự việc hiện cũng đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ.

Được biết ngay sau đó nữ sinh này đã được đưa đến cơ sở y tế để khám sức khỏe.

hoc sinh lop 6 bi xam hai anh 1
Nghi án nữ sinh lớp 6 bị bảo vệ xâm hại.

Trước đó, Infonet đã đưa tin vào tối 5/10, nữ sinh lớp 6 học tại trường THCS Đồng Bẩm đi chơi nhưng không thấy về. Đến sáng 6/10, thấy nữ sinh về gia đình hỏi chuyện nhưng nữ sinh không nói. Đến khi gia đình động viên mãi thì nữ sinh mới kể chuyện tối qua vào trường THCS Đồng Bẩm chơi bị một bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này ở lại đây.

Trước sự việc trên, gia đình nữ sinh này đã trình báo lên chính quyền địa phương và công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc, bà Hà Thị Xuân Hồng - Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên) - cho biết: "Người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ lâu năm (khoảng hơn 10 năm) tại trường. Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra. Chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện tại nữ sinh lớp 6 đã đến trường bình thường".

Chỉ đạo làm rõ vụ bảo vệ trường học tại TP.HCM bị tố dâm ô học sinh

Bước đầu, bảo vệ trường THCS tại quận Bình Tân, TP.HCM, phủ nhận có hành vi dâm ô đối với nữ sinh lớp 8 của trường.


https://infonet.vn/cong-an-thanh-pho-thai-nguyen-vao-cuoc-vu-nu-sinh-lop-6-nghi-bi-bao-ve-xam-hai-post315978.info

Theo Hoàng Thanh/ Infonet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm