Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Công an vào cuộc vụ nhóm nữ sinh đánh nhau

Từ đề xuất của nhà trường, lực lượng công an đã mời các nữ sinh tham gia đánh nhau, tung clip lên mạng xã hội lên làm việc.

Sáng 16/5, tin từ Công an thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), cho biết đã mời các em học sinh và phụ huynh lên làm rõ vụ việc các học sinh đánh nhau sau giờ tan học.

nhom nu sinh danh nhau toi boi anh 1

Nhóm nữ sinh đánh nhau.

Theo báo cáo của trường THPT Nguyễn Công Trứ, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), trưa 12/5, nhà trường nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi thông tin học sinh của trường đánh nhau.

Sau khi nắm thông tin, hiệu trưởng nhà trường đã triệu tập cuộc họp khẩn vào chiều cùng ngày. Việc xác minh thông tin đã xác định clip đánh nhau là học sinh của trường gồm em N.H.M.D. (học sinh lớp 11A8); V.T.T.N., T.T.M.D., N.T.N.H., N.T.M.T. (đều là học sinh lớp 11A10) và H.V.A. (học sinh lớp 12A7).

Hiệu trưởng yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phối hợp với đoàn thanh niên mời các em học sinh liên quan lên làm việc. Giáo viên chủ nhiệm lớp thông tin việc vi phạm của các em đến phụ huynh để phối hợp xử lý.

Bản tường trình của các em học sinh cho biết xuất phát từ những mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook giữa em N.H.M.D. và em V.T.T.N. nên dẫn đến đánh nhau.

Cũng theo trường THPT Nguyễn Công Trứ, sự việc diễn ra ngoài khu vực nhà trường và có một số đối tượng không phải là học sinh nên nhà trường đã báo cáo sự việc với Trưởng Công an Thị Trấn Phước An để cùng phối hợp xử lý.

Trước đó, ngày 12/5, mạng xã hội Facebook đăng tải clip vào giờ tan trường, rất đông học sinh ra về thì một nhóm nữ sinh lao vào hỗn chiến. Không chỉ dùng tay, chân đấm đá, nữ sinh còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đối phương.

Sau khi đăng tải, clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc về tình trạng học sinh ở Đắk Lắk liên tiếp đánh nhau, hẹn nhau hỗn chiến.

Hai nhóm học sinh đánh nhau trước cổng trường

Hai nhóm học sinh nam, nữ lao vào đánh nhau trước cổng trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), sau giờ học ở lớp.

https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-vao-cuoc-vu-nhom-nu-sinh-danh-nhau-toi-boi-20210516111737894.htm

Cao Nguyên / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm