Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an vào cuộc vụ học sinh bị hành hung chấn thương sọ não

Do mâu thuẫn cá nhân, nam sinh lớp 9 đã gọi anh trai đến trường hành hung bạn học khiến nạn nhân chấn thương sọ não.

Sáng 28/2, trao đổi với Lao Động, thượng tá Nguyễn Quang Tuệ - Trưởng công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang xử lý vụ một học sinh bị hành hung trước cổng trường dẫn đến chấn thương sọ não.

Cổng trường THCS Phố Diệm, nơi xảy ra vụ hành hung.

Ông Nguyễn Đình Khôi - Hiệu trưởng THCS Phố Diệm cho biết: "Theo tìm hiểu, trước đây giữa Sơn và Trường (học sinh lớp 8C) có mâu thuẫn do Sơn lấy mũ của Trường không trả lại. Trường gọi anh trai tên là Vũ học Trường THPT Lê Hữu Trác 1 đến đánh Sơn".

Theo ông Khôi, sự việc diễn ra vào khoảng 13h30 hôm 27/2, Vũ dùng hung khí là một chiếc cọc tre (hay cán chổi) đánh Sơn nên dẫn đến thương tích. Sau khi bị hành hung, em Sơn về nhà nên đến chiều trường mới nắm được sự việc. "Sáng nay, trường chúng tôi tổ chức ra thăm sức khỏe em Sơn tại Nghệ An", ông Khôi cho biết.    

Ông Đào Duy Sỹ, Trưởng Phòng GD – ĐT huyện Hương Sơn nói: "Đây là sự việc đáng tiếc, trước mắt các bên phải tập trung chăm lo cứu chữa cho em Sơn, sau đó sẽ xử lý các bước tiếp theo đúng quy định", ông Sỹ cho hay. 

Được biết, bố mẹ nghi can hành hung em Nguyễn Thái Sơn đang lao động ở nước ngoài, nhưng gia đình đã thăm hỏi và hỗ trợ chi phí điều trị cho gia đình nạn nhân.

http://laodong.com.vn/xa-hoi/cong-an-vao-cuoc-vu-hoc-sinh-bi-hanh-hung-chan-thuong-so-nao-truoc-cong-truong-522443.bld

Theo Minh Lý - Quang Đại/Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Pháp luật