Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công an truy tìm ‘vợ hờ’ của nạn nhân bị giấu dưới cống

Cảnh sát phát thông báo truy tìm bà Nguyễn Thị Cần, người sống cùng ông Thắng. Người đàn ông này được phát hiện đã tử vong tại ống cống gần nhà.

Ngày 17/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang phát thông báo truy tìm bà Nguyễn Thị Cần (47 tuổi, ở xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra liên quan đến trường hợp tử vong của ông Phạm Văn Thắng (66 tuổi).

Đặc điểm nhận dạng của người phụ nữ này là có nốt ruồi cách 3 cm trên trước mép phải.

Cảnh sát đề nghị người dân khi phát hiện, có thông tin về bà Nguyễn Thị Cần, báo cho Công an tỉnh Tuyên Quang qua số điện thoại: 02073.871.161 hoặc 0916.028.483. Cơ quan chức năng sẽ giữ bí mật và có phần thưởng cho người cung cấp thông tin. Đồng thời, người nào bao che, chứa chấp nghi can sẽ bị xử lý theo quy định.

Thi the nguoi dan ong duoi cong anh 1

Nguyễn Thị Cần. Ảnh: Công an Tuyên Quang.

Trước đó, tối 15/2, người dân tại xã Tiến Bộ phát hiện thi thể ông Phạm Văn Thắng ở dưới ống cống trước cổng nhà.

"Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thấy vết máu của ông Thắng từ trong nhà rơi vãi đến nơi phát hiện thi thể. Vết máu có dấu hiệu bị lau, xóa", lãnh đạo UBND xã Tiến Bộ nói.

Cũng theo vị này, qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện quần áo của ông Thắng bị đốt. Người sống cùng nạn nhân là bà Nguyễn Thị Cần (47 tuổi) đã rời khỏi nơi cư trú ngay khi vụ việc được phát hiện.

Chính quyền địa phương cho hay ông Thắng đã có 2 đời vợ, bà Cần từng một lần ly hôn. Hai người sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn.

Xác người đàn ông bị giấu dưới cống

Thi thể ông Thắng được phát hiện dưới ống cống, quần áo bị đốt. Qua khám nghiệm, cảnh sát thấy vết máu của nạn nhân tại hiện trường có dấu hiệu bị tẩy xóa.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm