Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công an truy tìm tài xế để bé gái cầm lái ôtô

Bé gái đứng trên đùi của tài xế, 2 tay cầm vô lăng điều khiển ôtô đi trên đường. Công an đã vào cuộc truy tìm người liên quan.

Bé gái cầm vô lăng điều khiển ôtô đi trong đêm Bé gái đứng trên chân tài xế, 2 tay cầm vô lăng điều khiển chiếc xe chạy trên đường. Công an đã vào cuộc xác minh.

Ngày 14/9, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã vào cuộc xác minh, truy tìm tài xế liên quan đoạn clip bé gái điều khiển ôtô lưu thông trên đường. Vụ việc được cho là diễn ra ở địa phương này.

Video dài gần 40 giây lan truyền trên mạng xã hội một ngày trước, ghi lại cảnh bé gái còn rất ít tuổi đứng trên đùi nam tài xế. Người này vừa giữ cháu bé, vừa cho bé cầm vô lăng lái chiếc xe đang chạy trên đường.

Cháu bé liên tục xoay và đảo chiều vô lăng mặc dù ôtô đang di chuyển vào ban đêm. Một phụ nữ ngồi cạnh đó đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng này.

Sau khi clip xuất hiện, nhiều ý kiến cho rằng đó là việc làm dễ gây nguy hiểm cho chính những người trong ôtô và người đi đường buổi tối.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng bình luận nam tài xế chỉ dùng một tay giữ bé gái, tay còn lại vẫn cầm vô lăng điều khiển xe.

Be gai lai oto o Ha Tinh anh 1
Thị xã Kỳ Anh cách TP Hà Tĩnh hơn 60 km. Ảnh: Google Maps.

Nữ tài xế cản trở xe ưu tiên bị phạt 2,5 triệu

Điều khiển xế hộp không nhường đường cho xe ưu tiên, người phụ nữ bị CSGT phạt 2,5 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng.


Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội