Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an truy tìm kẻ trộm ví người mua hàng trong 40 giây

Thấy ví tiền trong cốp xe máy để trước một cửa hàng ở Hà Tĩnh, người đàn ông nhanh tay lấy trộm rồi tẩu thoát.

 

Trích xuất camera truy tìm kẻ trộm ví tiền ở Hà Tĩnh Thấy ví tiền để trong cốp xe máy trước một cửa hàng ở Hà Tĩnh, người đàn ông nhanh tay trộm chiếc ví rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Công an phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đang truy tìm người đàn ông trộm ví tiền để trong cốp xe máy trước một cửa hàng bán đồ điện trên địa bàn.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h20 ngày 22/4, trước một cửa hàng kinh doanh đồ điện trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Nạn nhân bị mất trộm là anh Dương Đình Ánh (19 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh).

cong an truy tim ke trom tien anh 1

Người đàn ông vờ hỏi mua đồ với nhân viên cửa hàng rồi trộm ví tiền tẩu thoát. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo hình ảnh camera an ninh ở cửa hàng ghi lại, vào thời điểm trên, anh Ánh đi xe máy đến dựng trước cửa hàng để mua bóng đèn. Do cửa hàng hết hàng nên anh này đi bộ sang cửa hàng bên cạnh để mua.

Một lúc sau, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mang áo mưa màu đen đi xe máy ngang qua cửa hàng rồi dừng lại. Sau khi vờ hỏi mua hàng với nhân viên một lúc, người người này nhanh tay lấy trộm chiếc ví đặt ở cốp xe rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc chỉ diễn ra trong vòng khoảng 40 giây.

Khi quay lại xe lấy ví để thanh toán tiền mua hàng, anh Ánh mới phát hiện chiếc ví đã bị mất cắp. Chủ nhân cho hay chiếc ví bị mất có 15 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân.

cong an truy tim ke trom tien anh 2

Cửa hàng xảy ra vụ việc nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Ảnh: Google Maps - Thiên Sơn.

Người phụ nữ bị trộm ví khi dỗ con trong siêu thị

Đang xem đồ trong một siêu thị ở Hà Nội, Mười thấy chị T. ngồi dỗ con nhỏ, cạnh đó là xe đẩy hàng. Lợi dụng sơ hở, thanh niên này trộm ví tiền của bị hại.

 Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật