Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an truy tìm hơn 25 lượng vàng có khắc chữ 'PV'

Trộm đột nhập vào tiệm vàng ở địa bàn quận 9 lấy đi 25 lượng vàng nữ trang trị giá chừng 700 triệu đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm vàng Phương Vinh trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Long Trường, quận 9).

Theo điều tra, một sáng cuối năm 2019, vợ của chủ tiệm vàng nói trên mở cửa dậy để kinh doanh thì phát hiện trên trần nhà có một lỗ thủng. Cả hai vợ chồng kiểm tra tài sản trong nhà thì thấy mất khoảng 25 lượng vàng nữ trang để trong tủ nên báo công an.

Vào cuộc điều tra, công an xác định số vàng có giá trị chừng 700 triệu đồng, trên các món trang sức đều có ghi ký hiệu là “PV”. Đây là ký hiệu viết tắt của cửa hàng vàng.

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đề nghị nếu ai phát hiện tài sản có đặc điểm nêu trên không rõ nguồn gốc thì giữ lại và thông báo cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM qua số điện thoại 0693187414 hoặc 0794073646 gặp cán bộ Tùng.

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cong-an-truy-tim-hon-25-luong-vang-co-khac-chu-pv-917729.html

Theo Nguyễn Tân/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh

Huyen Binh Chanh co bi thu moi hinh anh

Huyện Bình Chánh có bí thư mới

0 3

Ông Trần Văn Nam được điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Bình Chánh (TP.HCM) sau khi ông Trần Hoàng Quân được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Xây dựng vào tuần trước.