Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an triệu tập nhóm thanh niên chặn đầu xe chở tân binh

Làm việc với công an, các thanh niên thừa nhận đã không đội mũ bảo khi đi xe máy và trêu đùa, chặn đầu xe chở tân binh.

Chiều 16/2, Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã triệu tập, làm việc với 6 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chặn đầu ôtô chở tân binh hôm 11/2.

Cảnh sát xác định nhóm này quen biết với một số tân binh trên xe ôtô di chuyển từ UBND huyện Thanh Hà đến Trung đoàn 95 ở Bắc Giang.

Lúc đầu có xe của CSGT huyện Thanh Hà dẫn đường, nhóm này chỉ đi phía sau ôtô. Nhưng khi CSGT kết thúc nhiệm vụ, nhóm thanh niên từ phía sau vượt lên, chặn xe chở tân binh.

trieu tap thanh nien chan xe tan binh anh 1

Nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy chặn đầu, trêu đùa xe chở tân binh ở Hải Dương.

Nhà chức trách xác định Nguyễn Như Trường điều khiển xe máy chở Nguyễn Quý Hưng (cùng 20 tuổi), còn Nguyễn Quý Huy (19 tuổi) điều khiển chở Nguyễn Viết Kiên (21 tuổi, cùng trú xã Tân Việt, huyện Thanh Hà).

Xe máy thứ ba mang biển số giả 34B2 999.99 do Bùi Như Đoàn (17 tuổi) điều khiển chở Bùi Hữu Trung (21 tuổi, cùng trú xã Hồng Lạc, TP Hải Dương).

Người trên xe nhắc nhở nhưng nhóm này không tránh đường. Lo sợ tai nạn, tài xế ôtô đã dùng điện thoại quay lại sự việc để làm bằng chứng.

Sau khoảng 7 km, đến địa phận TP Hải Dương, nhóm thanh niên mới đê ôtô chở tân binh vượt lên.

Làm việc với công an, 6 thanh niên thừa nhận hành vi vi phạm. Cơ quan chức năng đã tạm giữ 3 xe máy để củng cố hồ sơ để xử lý người liên quan.

Nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy chặn ôtô chở tân binh nhập ngũ Clip ghi lại cảnh hàng chục thanh niên ở Hải Dương không đội mũ bảo hiểm đi xe máy. Nhóm này còn dàn hàng, chặn đầu ôtô chở tân binh nhập ngũ.

Công an xác định danh tính nhiều thanh niên chặn đầu xe chở tân binh

Công an TP Hải Dương đã xác định được một số thanh niên điều khiển xe máy đánh võng, chặn đầu xe chở tân binh nhưng nhóm này không có mặt ở địa phương.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội