Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an triệu tập nhân viên cây xăng gian lận ở TP.HCM

Hai nhân viên cây xăng Đức Lợi, quận 8, TP HCM thường xuyên phối hợp để bơm khống số tiền của khách. Hai người này đã tự ý nghỉ việc, bỏ trốn.

Sau khi báo Người Lao Động phản ánh trò gian lận ở cây xăng Đức Lợi, quận 8, TP.HCM, công an đã triệu tập những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 1/7, đại diện Công an quận 8, TP.HCM cho biết ngày 30/6 đã triệu tập chủ cây xăng Đức Lợi (quận 8) và 6 nhân viên để làm rõ thông tin phản ánh về việc tại đây có hành vi gian lận xăng dầu.

Nhan vien cay xang gian lan anh 1
Cây xăng Đức Lợi, quận 8, TP.HCM .

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Hoàng Lam (30 tuổi, quê Bến Tre) và Cao Minh Sang (27 tuổi, quê An Giang) là hai nhân viên thường xuyên phối hợp để bơm khống số tiền của khách.

Hiện hai người đã tự ý nghỉ việc, bỏ trốn. Tuy nhiên, Công an quận 8 đã phát thư mời về địa phương đề nghị sớm đến cơ quan công an khai báo.

4 nhân viên khác khai báo không thực hiện việc đổ xăng gian lận, đồng thời không biết hành vi sai trái của Sang và Lam.

Chủ cây xăng Đức Lợi, ông Trần Đăng Khoa cho rằng nhân viên lén lút làm và doanh nghiệp không hề có chủ trương như vậy.

Về những sai phạm của cây xăng Đức Lợi, UBND quận 8 thông tin hiện đã ghi nhận ít nhất 3 lỗi, số tiền xử phạt hành chính trên 100 triệu đồng. Trong đó có: Giấy chứng nhận nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu của nhân viên đã hết hạn, chưa khai báo sử dụng lao động, không xây dựng phương án PCCC khi gặp sự cố...

Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục làm rõ vụ việc.


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/cong-an-trieu-tap-nhan-vien-cay-xang-gian-lan-o-tp-hcm-20170701093722675.htm

Theo Lê Phong/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật