Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Công an triệu tập chủ cửa hàng sàm sỡ nhiều nữ sinh viên

Nhiều nữ sinh viên cho biết thời gian qua đã bị người đàn ông 40 tuổi quê Hải Dương sàm sỡ, quấy rối.

Ngày 14/7, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, đã triệu tập ông Đ.V.T. (40 tuổi, quê Hải Dương) lên làm việc. Người đàn ông này bị nhiều nữ sinh viên ở Đà Nẵng tố cáo có hành vi sàm sỡ, quấy rối.

Trung tá Phan Minh Viên, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu, cho biết ông T. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung tố cáo được đăng trên mạng xã hội.

Những ngày qua, nhiều nữ sinh viên đi làm thêm ở Đà Nẵng đăng thông tin lên mạng xã hội tố cáo bị người đàn ông 40 tuổi (chủ của nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị y tế trên địa bàn) sàm sỡ, quấy rối khi làm việc.

“Ngày 9/7, em làm việc tại cửa hàng thiết bị y tế ở đường Hùng Vương. Ông chủ nhờ em lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu. Em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được…”, nữ sinh viên tố cáo trên mạng xã hội.

Nữ sinh viên khác cũng lên mạng tố cáo tương tự: “Một buổi chiều, ông ấy hỏi em ở chỗ nào để qua chở đi lấy hàng cùng. Tại vì em cũng hay đi lấy hàng giao hàng, nên tưởng là thật và đã đi cùng. Nhưng cuối cùng, ông ta lại chở em qua quán karaoke và có hành vi quấy rối. Sau đó 2 ngày, ông ta lại nhắn tin quấy rối. Em mong qua đây các bạn sinh viên nữ cảnh giác khi đi làm thêm”.

Bắt giam gã hàng xóm sàm sỡ thiếu nữ 15 tuổi

Thấy cha mẹ em H. vắng nhà, Khánh giả vờ qua nhà hỏi chuyện rồi sàm sỡ cháu gái 15 tuổi.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm