Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an TP.HCM bắt 8 người mang lệnh truy nã

Những người này bị truy nã về các tội như đánh bạc, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản, hủy hoại tài sản và lừa đảo.

Ngày 2/10, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an TP.HCM cho biết trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách xã hội, lực lượng này đã phối hợp với công an các đơn vị, địa phương bắt giữ 8 người mang lệnh truy nã.

Cong an TP.HCM bat giu 8 nguoi bi truy na anh 1

Một trong 8 người mang lệnh truy nã bị Công an TP.HCM bắt giữ trong thời gian giãn cách xã hội. Ảnh: Công an cung cấp.

Những người bị cơ quan chức năng bắt giữ gồm Lê Thị Thùy Dung (47 tuổi), Vũ Hữu Tâm (64 tuổi), Nguyễn Thị Thùy Linh (27 tuổi), Phạm Thị Kim Ngân (30 tuổi), Nguyễn Hoàng Linh Chi (24 tuổi), Phan Thị Ngọc Quỳnh (23 tuổi), Phan Minh Hùng (27 tuổi) và Huỳnh Thị Thùy Dung (48 tuổi).

Họ bị truy nã về các tội: Đánh bạc, Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, Trộm cắp tài sản, Hủy hoại tài sản và Lừa đảo...

Sau khi bắt giữ, cơ quan chức năng địa phương đã bàn giao những người này cho các cơ sở giam giữ thuộc Công an TP.HCM để làm các thủ tục thi hành án theo quy định.

Trước đó, ngày 22/9, Công an quận Tân Bình (TPHCM) cũng cho biết đơn vị phối hợp với công an các địa phương khác đã bắt giữ 4 người mang lệnh truy nã về các tội danh Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Tổ chức đánh bạc, Trộm cắp.

Bắt giữ 4 người mang lệnh truy nã

Bốn người mang lệnh truy nã về các tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, trộm cắp vừa được Công an quận Tân Bình (TP.HCM) bắt giữ sau nhiều năm lẩn trốn.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm