Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an làm việc với người đàn ông nghi đóng đinh lên mộ

Người dân từng phát hiện người đàn ông mang theo búa và đinh có những hành vi khác thường ở khu nghĩa trang xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Ngày 13/10, Công an huyện Phú Lộc cho hay cơ quan này đang làm việc với một người đàn ông nghi liên quan đến việc hàng nghìn ngôi mộ ở nhiều thôn của xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc bị đóng đinh.

Nguoi dan ong nghi lien quan den mo bi dong dinh anh 1
Những ngôi mộ của người dân xã Lộc Thủy bị đóng đinh lên phần đầu mộ. Ảnh. Điền Quang.

Người này tên Hùng (gần 60 tuổi) quê quán ở xã Lộc Thủy nhưng nhiều năm nay bán vé số và lao động ở ngoại tỉnh.

Cách nay vài tháng, ông Hùng từng bị người dân bắt giữ khi len lỏi một cách bất thường tại khu vực lăng mộ ở thôn An Bàng. Người dân phát hiện trên người ông này có mang theo búa và nhiều đinh sắt, nhưng không nghĩ ông này đóng đinh lên mộ nên đã để ông này đi.

Trong ngày 12/10, một số nhân chứng cũng đã đến trụ sở UBND xã Lộc Thủy để cung cấp thông tin.

Sáng 11/10, người dân xã Lộc Thủy sửng sốt khi phát hiện mộ gia đình mình bị kẻ xấu đóng đinh lên phần đầu mộ. Ban đầu họ nghĩ rằng do tư thù cá nhân nhưng sau đó phát hiện hầu hết mộ phần trong nghĩa địa đều bị kẻ xấu đóng đinh.

Trước việc hàng nghìn ngôi mộ của người dân ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế bị kẻ xấu dùng đinh 10 cm đóng lên phần đầu mộ khiến người dân phẫn nộ, Công an huyện Phú Lộc đã vào cuộc điều tra. Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội