Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an Đồng Nai xác minh các clip ‘sếp can thiệp gỡ xe vi phạm’

Nhiều đoạn video trên mạng xã hội ghi lại cảnh tổ CSGT, CSTT ở Đồng Nai đang xử lý xe vi phạm thì chủ phương tiện nói "xe em đã gửi sếp".

Xác minh clip ‘sếp can thiệp gỡ xe vi phạm’ ở Đồng Nai Đoạn clip ghi lại cảnh một số chủ phương tiện gọi điện thoại cho người quen tác động để CSGT, CSTT ở Đồng Nai bỏ qua vi phạm.

Ngày 5/12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Ban giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo xác minh nội dung các đoạn clip được đăng trên mạng xã hội cho thấy người điều khiển xe chở hàng có dấu hiệu vi phạm khi bị giữ lại đã nói với tổ CSGT-CSTT làm nhiệm vụ rằng "xe đã được gửi".

bao ke xe vi pham o Dong Nai anh 1

Hình ảnh CSGT dừng xử lý xe vi phạm khi được nói "xe đã gửi sếp".

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy các clip này được đăng trên mạng xã hội từ tối 4/12.

Các clip cho thấy tổ CSGT - CSTT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm.

Trong các clip, hầu hết chủ xe đều nói đã được "gửi" và gọi điện nhờ can thiệp. Một người trong clip còn nói xe được "gửi cho ông M. từ mấy năm nay".

Kết quả xác minh cũng cho thấy vụ việc xảy ra tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhưng chưa xác định thời điểm.

Tài khoản mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người chia sẻ.

Các tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc để làm rõ các clip nêu trên. Bước đầu, cơ quan công an đã mời người đăng các clip đến để xác minh.

Đề nghị kỷ luật 9 cảnh sát giao thông ở Tiền Giang

Hai CSGT ở huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) bị xem xét giáng cấp và 7 người khác bị đề nghị kỷ luật sau khi có kết quả thanh tra về hành vi tiêu cực, nhận mãi lộ.

https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-dong-nai-xac-minh-clip-sep-can-thiep-go-xe-vi-pham-20201205175127848.htm?fbclid=IwAR2n78VYHjOVL1S1q7td-miaSsZu2G7WV_9LqmWO1bwOHvsrSEzme3-msOo

Ng.Tuấn - X.Hoàng/ Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật