Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an Đồng Nai trấn áp hàng chục tội phạm trước lễ 30/4

Hàng chục người sử dụng ma túy, đánh bạc và tàng trữ vũ khí bị Công an TP Biên Hòa bắt giữ trong đợt tổng kiểm tra hành chính, truy quét tội phạm trước lễ 30/4.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa đồng loạt ra quân truy quét, trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội.

Tối 28/4, lực lượng chức năng kiểm tra các tụ điểm phức tạp, khu kinh doanh dịch vụ nhạy cảm trên địa bàn 30 phường, xã tại TP Biên Hòa. Qua kiểm tra, công an phát hiện gần 50 người tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Cong an Dong Nai anh 1

Hàng chục trường hợp tàng trữ hung khí, vũ khí bị công an xử lý. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngoài ra, lực lượng chức năng địa phương cũng phát hiện 3 vụ đánh bạc với 18 người tham gia, tạm giữ 21 xe máy không giấy chứng nhận đăng ký xe.

Nhiều trường hợp tàng trữ vũ khí, hung khí cũng bị công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Công an TP Biên Hòa, việc ra quân trấn áp tội phạm bất ngờ nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tạo môi trường lành mạnh, an toàn cho người dân trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Đoàn xe 'vua' ở Đồng Nai: Sếp doanh nghiệp là con PGĐ công an tỉnh?

Cơ quan chức năng xác định một doanh nghiệp vận tải sở hữu đoàn xe "vua" và một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dừng nghỉ, nhiên liệu là người nhà của một phó giám đốc công an tỉnh.

An Huy

Bạn có thể quan tâm